Home Slideshow เรื่องย่อ สุภาพบุรุษ จุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

prince putthipat

กำลังเป็นที่พูดถึงเลยนะคะ สำหรับละครน้ำดี สุภาพบุรุษ จุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ที่งานนี้ผู้กำกับอย่าง พี่แจ๋ว ยุทธนา ก็เป็นปลื้มเลย เพราะขนาดละครยังไม่ออนแอร์ คนก็เรียกร้อง รอติดตามชมกันอย่างใจจดใจจ่อ

งานนี้เพื่อให้อิงกับกระแสของละคร ทาง igossipy.com ก็เลยนำเรื่องย่อของละคร คุณชายพุฒิภัทร มาให้แฟน ๆ ได้เรียกน้ำย่อยกันก่อน งานนี้จะอินกันขนาดไหน เราตามไปอ่านกันเลยจ้า

ม.ร.ว.พุฒิภัทธ จุฑาเทพ ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดสมองที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์จนมีชื่อเสียงโด่งดัง เขาครองตัวเป็นโสดอย่างมั่นคง ไม่เคยวอกแวกหรือเจ้าชู้กับใคร โดยเฉพาะม.ล.มารตีที่พยายามจะทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมในฐานะว่าที่คู่หมั้น แต่คุณชายภัทรก็ไม่เคยคิดเกินเลยไปกว่าน้องสาวคนหนึ่ง ผู้หญิงในอุดมคติของคุณชายภัทรคือผู้หญิงที่เรียบร้อยเป็นแม่ศรีเรียนคอยปรนนิบัติสามี ไม่ใช่สาวเปรี้ยวอย่างมารตี และไม่คิดว่าจะมีสาวใดทำให้เขาเคลิบเคลิ้มหลงใหลได้

จนกระทั่งวันหนึ่งคุณชายภัทรก็ต้องเปลี่ยนความคิด เมื่อได้เจอกับกรองแก้วผู้เข้าประกวดนางงามศรีสยาม คุณชายภัทรตะลึงจนตกอยู่ในภวังค์และกลายเป็นรักแรกพบ แต่ภายในใจที่ร้อนรุ่มกลับปฏิเสธ เพราะนึกตำหนิว่าสตรีดี ๆ ที่ไหนจะใส่ชุดว่ายน้ำอวดให้ประชาชนทั้งประเทศ ชมเรือนร่างของตัวเอง คงเป็นเพียงผู้หญิงที่ใช้ความสวยเพื่อแลกกับเงินเป็นค่าตอบแทนเท่านั้น คุณชายจึงได้แต่พยายามปัดความรู้สึกชื่นชมยินดีออกไป

แต่เส้นทางรักก็เปิดโอกาสให้พิสูจน์ เมื่อกรองแก้วได้ตำแหน่งนางงามศรีสยาม และ เกิดตกเวทีบาดเจ็บสาหัส คุณชายภัทรจึงถูกตามตัวให้ไปรักษานางงามคนดังโดยด่วน เมื่อทั้งคู่พบกันกรองแก้วกลับกลายเป็นนางงามที่เอาแต่ใจไม่ยอมให้เย็บแผล ทำให้คุณชายภัทรเคืองที่คนไข้ดื้อดึงอย่างไร้เหตุผล ในที่สุดคุณชายก็พาไปเย็บแผลจนสำเร็จ

รุ่งเช้า อิงอร คนที่พากรองแก้วเข้าประกวดกับสุนันท์ ลูกสาวรีบมารับตัวแก้วกลับ แต่แก้วกลับอิดออดไม่อยากออกจากโรงพยาบาล และแกล้งพลัดตกเตียง จนแผลที่เย็บฉีกขาดอีกครั้ง เดือดร้อนคุณชายภัทรกลับมาดูอาการและสงสัยว่าแก้วอาจมีเรื่องปิดบัง

แหม๊ กำลังอินกันเลยใช่มั้ยคะ ยังไงขอให้ทุกคนรอติดตามชมกันนะคะ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนจ้า

อ่านต่อ : drama.kapook.com