Home Slideshow ลีน่าจัง เปิดปาก แฉ บุ๋ม ปนัดดา คบติ๊งโน๊ต เพราะของลับยาว 9 นิ้ว

boumtingnote

บุ๋ม ปนัดดา งานเข้า ลีน่าจัง เปิดปากแฉ รักติ๊งโน้ตเพราะของลับยาว 9 นิ้ว

เอาอีกแล้วจ้า เจ๊ลีน่า ออกมาเปิดปากแฉชาวบ้านอีกแล้ว ซึ่งล่าสุดคู่รักต่างวัย อย่างบุ๋ม กับ ติ๊งโน้ต ก็โดนต่อว่าด้วยคำพูดที่ดูแล้วไม่ค่อยจะให้เกียรติซักเท่าไหร่ ซึ่งประโยคที่ลีน่า พูดก็คือ ทุกวันนี้ ที่บุ๋ม คบติ๊งโน้ต เพราะสนใจของอย่างว่า ที่ยาวถึง 9 นิ้ว แถมยังพูดอีกว่า ถ้าตนมีแฟนแบบติ๊งโน้ตขอรูตันดีกว่า งานนี้เมื่อเจอสาวบุ๋ม ปนัดดา ก็ต้องขอถามซักหน่อยว่า รู้สึกอย่างไรบ้างที่ลีน่า จัง ออกมาพูดถึงตนในทางเสีย ๆ หาย ๆ

“ตอนดูพี่ก็ทำใจแล้วค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณเขานะเพราะเขาด่ากับคนดัง แสดงว่าพี่ดังเขาถึงได้ด่า ขอบคุณค่ะ เขาก็ใช้ศัพท์แรงพอสมควรแต่เขาก็เป็นผู้ใหญ่ พี่ให้เกียรติเขาเลยคิดว่าจะไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ ส่วนเจ้าตัวเค้าก็ เห็นแล้วสิ

เห็นเขาว่าแฟนคลับใจดีส่งไปให้เขาตั้งแต่เช้าเลย เขาก็อึ้ง แม่พี่ก็น้อยใจว่าทำไมคุณลีน่าจังถึงพูดขนาดนั้น เพราะในความเป็นจริงที่บ้านก็ไม่ได้รังเกียจอะไรแบบนั้นเลย ตัวติ๊งโน้ตเองก็ดูแลแม่อย่างดี เอาขนมกับผลไม้มาให้ตลอด ทำไมเขาถึงต้องพูดขนาดนั้นทั้งๆ ที่เขาก็ไม่เคยได้รู้จักพวกเรา

ส่วนเรื่องที่พี่บริจาครังไข่เพราะไม่อยากให้ลูกหน้าเหมือนติ๊งโน๊ตนี่ก็ ไม่เกี่ยวนะ พี่เห็นว่าติ๊งโน้ตเขาอายุแค่นี้เอง เขายังมีความสามารถที่จะทำได้อีกเยอะ(หัวเราะ) พี่ว่าเขาคิดเยอะไปนะ เรื่องของหน้าตามันเป็นเรื่องภายนอก พี่มองคนที่ใจแล้วพี่ก็ว่าติ๊งโน๊ตเขาก็หล่อในสายตาพี่ ก็ต้องขอบคุณคุณลีน่าจังที่ไม่มองว่าเขาหล่อเพราะเราจะได้ไม่ต้องมาแย่งกัน ผู้ชายดีๆ มันน้อยค่ะ

กับประเด็นที่ว่า คุณลีน่า เค้าให้ติ๊งโน๊ตไปตัดปีกจมูกหรอ ให้คุณลีน่าจังทำคนเดียวพอแล้ว ให้ติ๊งโน๊ตเขาเป็นธรรมชาติแบบนี้ดีแล้ว เขาเป็นนักแข่งรถไม่ใช่ดารา โดยส่วนตัวแล้วกับการที่เค้าออกมาว่าพี่อย่างนี้ ก็ไม่คิดจะฟ้องนะ

แล้วยิ่งไปตอบโต้มันยิ่งยาว พี่ว่าแบบนั้นมันจะทำให้เขายิ่งดัง พี่ว่าพี่อยู่เฉยๆ ดีกว่า มันก็ต้องอยู่ที่ใจของเราว่าจะไปทุกข์กับคำพูดของคนอื่นหรือเปล่า ซึ่งพี่ไม่อยากจะเป็นทุกข์พี่ก็ไม่รับฟังดีกว่าค่ะ

ส่วนข่าวที่บอกว่า ติ๊งโน๊ตยาว 9 นิ้วเนี่ย ไหนบอกขอให้ตันไง แล้วรู้ได้ยังไงว่า 9 นิ้ว(หัวเราะ) เอ๊ะยังไง ลี่น่าจังเป็นแฟนคลับเราเหรอ ก็ไม่งงนะเพราะเขาคงสนใจเราจริงๆ ก็ขอขอบคุณนะ”

แหม๊ รักพี่บุ๋ม ก็ตรงนี้หล่ะค่ะ เพราะดูจากการที่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวแล้วนั้น ดูไม่ซีเรียสกับประเด็นแต่อย่างใด ดูปล่อยวางมากเลยค่า มิน่าหล่ะ พี่บุ๋มยังดูหน้าเด๊กเด็ก เพราะการไม่เครียดนี่เอง ไว้เจ๊ต้องเอาเคล็ดลับนี่ของพี่บุ๋มไปใช้บ้างแล้วหล่ะจ้า

อ่านข่าวต่อ : news.sanook.com

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : @boompanadda