Home Slideshow บุ๋ม ปนัดดา เร่งลด นน. หลังบริจาคไข่ เผย ติ๊งโน้ต เฝ้าดูแลอย่างไม่ห่าง!

 

boum

บุ๋ม ปนัดดา เร่งลด นน. หลังบริจาครังไข่ เผย ติ๊งโน้ต ดูแลเป็นอย่างดี!

ถือว่าเป็นคู่รักต่างวัย ที่ขยันเอาอกเอาใจกันเป็นอย่างดีเลยนะคะ สำหรับหนุ่มติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ และสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่ล่าสุดเธอก็ได้ทำตามคำสัญญาที่ว่าจะบริจาครังไข่ให้กับคุณแม่ที่ท้องยาก ใจบุญขนาดที่ว่า มีคนมาขอซื้อด้วยจำนวนเงิน 3 ล้านบาท เธอยังไม่ยอมขายเลยจ้า

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากฉีดฮอร์โมนเนี่ย น้ำหนักก็เพิ่มสูงขึ้นมาก จนต้องรีบฟิตหุ่น เดี๋ยวไม่เฟิร์ม แถมหนุ่มติ๊งโน้ต ยังแอบบ่นอีกว่า ตอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ. เนี่ย สาวบุ๋ม ก็มีอาการหงุดหงิด เสมือนท้องจริงเลยหล่ะค่ะ งานนี้เราไปสัมภาษณ์ทั้งคู่กันหน่อยดีกว่า ว่าการบริจาคไข่ในครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง

บุ๋ม : เรื่องที่พี่ไปบริจาคไข่พี่เข้าห้องผ่าตัดไปเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ทีนี้ด้วยฝ่ายคุณแม่เขายังไม่พร้อมไข่ก็เลยยังเก็บเอาไว้ ส่วนมดลูกบุ๋มรู้มาว่านอกเหนือจากไข่ของเราแล้วยังต้องมีมดลูกของคุณแม่ที่หนาพอซึ่งมดลูกของเขายังไม่พร้อมจริงๆ ก็เลยต้องรอต่อไป เพียงแต่ตอนนี้หน้าที่ของพี่คือเสร็จเรียบร้อยแล้ว พี่ก็กลับมาลดน้ำหนักของพี่แล้วค่ะ เพราะว่าหลังจากฉีดฮอร์โมนน้ำหนักมันขึ้นเยอะมากจนหลายๆ คนไปเม้าท์ว่าพี่ท้องเอง 

ยังมีคุณแม่ท่านอื่นติดต่อไปให้เราบริจาคอีกไหม 
บุ๋ม : มีค่ะ เพียงแต่บุ๋มเองก็จะแนะนำเขาในเรื่องตามกฎหมายว่าส่วนใหญ่จะต้องเป็นญาติกันก่อนหรือไม่ก็บริจาคแบบไม่รู้เรื่องกันไปเลยมากกว่า

เห็นว่าตอนที่บุ๋มไปบริจาคเราไปเฝ้าถึงโรงพยาบาล 
      ติ๊งโน้ต: ตอนนั้นผมก็ไปอยู่ด้วยตลอด แต่ตอนนี้ก็ทำตัวเหมือนปกติทั่วไปแล้วครับ
      บุ๋ม : ตอนนั้นหงุดหงิด
      ติ๊งโน้ต : ใช่ครับ ตอนนั้นเขาหงุดหงิดมาก อยู่ดีๆ ก็หาเรื่องทะเลาะบ้าง ร้องไห้บ้าง
      บุ๋ม: คืออารมณ์เหมือนคนท้องเลยค่ะ มันหงุดหงิดมาก ดราม่าสุดๆ
      ติ๊งโน้ต : ตอนนั้นผมก็นึกว่าเขาซ้อมบทละคร อยู่ดีๆ ก็มาเกาะแขนร้องไห้ เราก็งงว่าเราไปทำอะไรหรือเปล่า แต่ตอนนี้เขาก็กลับมาเป็นปกติแล้วครับ

เราช่วยบุ๋มคุมน้ำหนักด้วยไหม 
      ติ๊งโน้ต : ตอนนี้ก็กำลังช่วยอยู่ครับ
      บุ๋ม : ช่วยยังไงชวนไปกินหมูกระทะเนี่ย(หัวเราะ)
      ติ๊งโน้ต : ช่วยไปดูผมกินไง(หัวเราะ)
      บุ๋ม : ใจร้ายมากอะ แล้วบุ๋มคุมน้ำหนักอยู่ไง แต่พอหุ่นกลับมาเราก็ภูมิใจเพราะตานี่พยายามดึงเราออกนอกเส้นทางตลอดเลย

      ติ๊งโน้ต : จริงๆ ผมคิดว่าตอนนี้ก็น่ารักดีอยู่แล้วครับ(ยิ้ม) ไม่ลดก็ไม่เป็นไร เหมือนเดิมครับ
      บุ๋ม : ก็ดีนะคะ บุ๋มว่าการคบกันเป็นแฟนเราไม่ควรจะมานั่งดูว่าเธออ้วนหรือเธอผอม เราคิดว่าน่าจะดูคุณค่าทางตัวตนของเรามากกว่า ดูว่าต่อไปเราจะเป็นยังไง ไม่อย่างนั้นถ้าผู้หญิงท้องผู้ชายก็ทิ้งนะสิ มันไม่ใช่เรื่องเลยนะ เขาต้องยอมรับว่าตัวตนเราเป็นยังไง รักเราที่เป็นตัวเรามากกว่า

แบบนี้จะทำให้การลดน้ำหนักของเราจะยากไปกว่าเดิมไหม 
      บุ๋ม : มันทรมานใจมากกว่า แต่พี่ก็พยายามเอาชนะให้ได้ ตอนนี้ก็ลงไปเยอะมากแล้วนะ เกือบๆ 10 กก.แล้ว ตอนนี้ก็ตั้งเป้าไว้ว่าอีก 3 กก.ให้เฟิร์มหน่อยแล้วค่อยถ่ายชุดว่ายน้ำเหมือนเดิม

แปลว่าตอนนี้มีคนติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำใช่ไหม 
      บุ๋ม : ก็มีติดต่อมาแล้วค่ะ ก็เลยต้องเอาให้ลง ตอนแรกก็ว่าจะถ่ายคู่กันแต่เขาติดไปต่างประเทศก็เลยไม่ได้
      ติ๊งโน้ต : ผมยังอายๆ ครับ

รอบนี้จะถ่ายเซ็กซี่ขนาดไหน 
     บุ๋ม : คราวนี้ก็คงไม่มากค่ะ เพราะถ่ายครั้งนี้เป็นการดูรูปร่างของเรามากกว่าให้ดูฟิตและเฟิร์ม ออกแนวสปอร์ตๆ ค่ะ ส่วนจะมีหนุ่มมาถ่ายด้วยไหมอันนี้ก็ยังไม่รู้ต้องไปถ่ายหนังสือเขาอีกที

เป็นถึงอดีตนางสาวไทย แถมยังใจบุญขนาดนี้ แต่เมื่อไหร่น้า จะรีบมีข่าวดีกับหนุ่มติ๊งโน้ต เค้าซะที แฟน ๆ ทั้งประเทศเค้าเชียร์กันสายตัวแทบขาดแล้วจ้า

httpvh://www.youtube.com/watch?v=Mk0L2lMrUWo

อ่านข่าวต่อ : rakdara.net

ภาพจาก : rakdara.net