Home Slideshow โรคจิตสุดหื่น จู่โจม แคทรียา กลางงานอีเว้นท์ !

kat

แคทรียา สุดช็อค โดนหนุ่มโรคจิต โชว์หื่นกลางงานอีเว้นท์ !

เป็นสาวสวยเซ็กซี่ก็ต้องระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษเลยนะคะ สำหรับสาวสเต็ปเท้าไฟ อย่างแคทรียา อิงลิช ที่โดนหนุ่มโรคจิต จู่โจมขณะที่ทำงานอีเว้นท์อยู่ เราไปถามแคท กันหน่อยดีกว่า ว่าเหตุการณ์ตอนนั้นเป็นอย่างไร แล้วเรารู้สึกอย่างไรบ้างคะ?

“กลัวมากแล้วก็ตกใจด้วย คือเหมือนเค้าจะพุ่งเข้ามากอด แคทก็แบบเอ๊ะรู้จักไหมเนี่ย ญาติจากไหนรึเปล่า แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะมีพี่ทีมงานเข้ามากันไว้ทัน อีกอย่างทำงานแบบนี้ก็ต้องเจออะไรขำๆ บ้าง ไม่อยากคิดมากค่ะโอเคแล้ว ถามว่าหาใครมาดูแลเพิ่มมั้ย คงเป็นน้องชายค่ะ น้องชายคือบอร์ดี้การ์ดที่ดีที่สุด

คือ ณ ตอนนี้แคทยังไม่อยากจะเน้นเรื่องความรักสักเท่าไหร่ เพราะแคทคิดเสมอว่าถ้าหากแคทแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วเนี่ย แคทอาจจะต้องห่างหายจากวงการไปเลยเนื่องจากมันมีหน้าที่ต่อครอบครัวที่เราต้องรับผิดชอบเยอะ”

ถามถึงอาการป่วยของคุณพ่อ เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ แคท

“เมื่อสองวันก่อนแคทเพิ่งพาคุณพ่อไปหาหมอค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไรยังไง คือแคทต้องอธิบายก่อนว่าจริงๆ แล้วหลังจากที่ผ่าตัดเนี่ยมันจะต้องเป็นโพลง แต่ตอนนี้ดูเหมือนกับว่ามันมีอะไรเข้าไปแทนที่ ซึ่งคุณหมอก็ได้ทำการสแกนเพื่อเช็คดูแล้วแต่ก็ยังบอกไม่ได้ว่ามันคืออะไร

เราก็เลยต้องรอเวลาเพื่อกลับไปสแกนอีกครั้งหนึ่งเพราะจะได้ตัดสินใจว่าจะผ่าตัดอีกครั้งไหม ส่วนอาการของท่านตอนนี้ก็ขึ้นๆ ลงๆ เวียนหัวบ่อยขึ้น แล้วก็เหนื่อยง่าย อย่างบางทีเวลาแคทนั่งอยู่กับท่าน ท่านก็จะหลับไปเฉยๆ ตอนนี้แคทก็เลยอยากให้ท่านพักผ่อนมากๆ ถ้ามีเวลาก็จะพาท่านไปว่ายน้ำเพราะการว่ายน้ำจะช่วยให้ท่านทรงตัวดีขึ้น แล้วก็สดชื่นขึ้นด้วยค่ะ

ตอนนี้ถ้าแคทมีเวลาว่างก็จะเข้าไปอยู่กับคุณพ่อตลอด เพราะที่บ้านบอกว่าถ้าลูกสาวไปอยู่ใกล้ๆ คุณพ่อจะมีความสุข แต่ช่วงนี้แคทงานยุ่งมากๆ ถ้าเกิดเลิกดึกแคทก็จะโทรหาน้องก่อนเพื่อถามว่าพ่อนอนรึยังถ้ายังจะได้รีบเข้าไปหา แต่ถ้าหลับแล้วก็จะให้ท่านพักผ่อนไปก่อนพรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

ยังไงก็ขอให้สาวแคท งานรุ่ง ความรักรุ่งนะคะ และขอให้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรง หายป่วยเร็ว ๆ ค่า

ที่มา : news.sanook.com

ภาพจาก : @katreeya_e