Home Slideshow ข่าวลือหรือเรื่องจริง ! เจนี่ คบ เอ๋ สามี ตู่ นันทิดา ?

jny

เจนี่ รับ รู้จักเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ปัดมีความสัมพันธ์เกินเลย ย้ำชัดตอนนี้ยังโสดอยู่ !

ตั้งแต่โสดมา ก็ยังไม่เห็นมีหนุ่มรู้ใจกับเค้าซักที จนล่าสุดมีคนแอบเห็น คุณเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หรือที่เรารู้จักกันดีว่า เป็นสามีของพี่ตู่ นันทิดา แอบขับรถมารับเจนี่ งานนี้หลายคนก็เลยคิดกันไปต่าง ๆ นานา ว่าเจนี่กำลังแอบคบอยู่กับแฟนพี่ตู่ รึเปล่า ? ล่าสุดไปเจอเจนี่ เลยไปถามถึงสถานะของเธอตอนนี้กันหน่อยดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง แล้วข่าวที่เม้าท์ว่าเรา แอบกุ๊กกิ๊กพี่เอ๋ นี่ จริงหรือเปล่าคะ?

“เป็นตุ๊กตาหน้ารถของตัวเองมากกว่า ถามว่ารู้จักพี่เขาไหม ก็รู้จักนะ แต่ยืนยันว่าไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน พี่หนูมีคนขับรถนะ คนขับรถหนูไปไหนมาไหนกับเจนี่ตลอด ไปส่งเจนี่ที่กองทุกครั้ง ก็รู้จักกันค่ะ แต่ไม่มีเกินเลยอะไร เจนี่ก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะตัวเจนี่เองทุกวันนี้ก็ทำงานทุกวัน ข่าวก็คือข่าว เจนี่กลับกับคนขับรถทุกครั้งนะคะ ไม่พูดดีกว่า อายเปล่าๆ ไม่ควรมองอย่างนั้นค่ะ ถามว่าเค้ามาออกเงินให้เราไปฝรั่งเศส โอ้โห้….สาธุเลยค่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ เจนี่ก็คงไม่ต้องทำงานแล้ว สาธุเลยจริงๆ ทุกวันนี้เจนี่ก็ยังทำงานเยอะมากเหมือนเดิม ไปทำงานที่ฝรั่งเศสไม่ได้ชอปปิ้งเลย ไปที่นู่นป่วยด้วย

ถามว่าแรงมั้ย สำหรับข่าวนี้ เจนี่ว่ามันเลยจุดนั้นไปแล้วสำหรับเจนี่ เจนี่ทำงาน ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าเจนี่อยากจะได้อะไรก็ต้องซื้อเอง เราดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ เลย มันทั้งหนักและเหนื่อยมาก ซึ่งพอเวลาได้ของพวกนี้มาแต่ละอย่าง อย่างเช่น บ้าน เจนี่จะภูมิใจมาก เงินทุกบาททุกสตางค์ พอเรามาอยู่เราก็สุขใจ มีความสุขจริงๆ เพราะมันคือหยาดเหงื่อของเรา เวลาเข้าไปบ้านทีไรเราจะสดชื่น

เพราะมันเกิดขึ้น คิดว่านี่รู้ไหมต้องร้องไห้กี่ซีนกว่าจะได้บ้านมา เลือดตาแทบกระเด็น แรงเงานี่เป็นอะไรที่หนักมากจริงๆ มันเลยกลายเป็นความภูมิใจ ไม่รู้สึกว่าจะต้องให้ใครมาดูแลเรา เราดูแลตัวเอง และครอบครัวด้วย ไม่โกรธคนปล่อยข่าว นี่ไงสาธุให้ด้วย ขอให้สมพรปาก ถ้ามีเจนี่ก็สบายไปแล้ว นี่ยังต้องมายืนลำบาก เพื่อนๆ คนอื่นเขาสบายไปหมดแล้ว เจนี่สามารถดูแลตัวเองได้

ถามว่าต้องการคนรู้ใจไหม อายุขนาดนี้เราก็ต้องการคนจะมาช่วยดูแลความรู้สึกเรา แต่ถ้ามันยังไม่มี ยังไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ถามว่าไขว่คว้าไหม เจนี่ว่าอายุขนาดนี้ไม่ต้องไขว่คว้าแล้ว เพราะมันคงเป็นโค้งสุดท้ายจริงๆ อีกอย่างตอนนี้เจนี่ก็ไม่มีเวลาด้วย ละคร 2 เรื่องไปแล้ว ถ่าย 7 วันไม่มีโอกาสได้เจอใคร เจนี่เจอทีมงานในละครมากกว่าเจอคนข้างนอกอีก

ส่วนเรื่องหมอดูทำนาย เจนี่เชื่อตัวเองค่ะ เจนี่ไม่อยากลบหลู่แล้วกัน แต่ ณ ขณะนี้เจนี่เชื่อตัวเอง ทำงาน มีครอบครัวของตัวเอง ถ้าพ่อหม้ายมาจีบโอเคไหมก็ไม่ทราบ เป็นเรื่องของอนาคต เจนี่ฟันธงให้ตัวเองก่อนได้ไหมว่าตอนนี้ทำงานเหนื่อยมากจริงๆ”

แหม๊ อะไรที่ไม่ใช่ความจริง ก็อย่าเครียดนะจ๊ะเจนี่ กระแสข่าวมาแป๊ปเดียว เดี๋ยวก็ไปเนอะ ยังไงทาง igossipy.com ก็ขอให้กำลังใจเจนี่ด้วยนะคะ ขอให้เจอเนื้อคู่เร็ว ๆ ค่า

 

httpvh://www.youtube.com/watch?v=ozHdvQm5xNc

ที่มา : news.sanook.com