Home Slideshow ช็อค ! ใบเตย เลือดไหลไม่หยุด หมอเผย เป็นโรค อั้นประจำเดือน !

baitoey-sick

ใบเตย ตกใจ เลือดออกที่อวัยวะเพศ ไม่หยุด เผย รอดูอาการ 2 เดือน ถ้าไม่หาย อาจต้องผ่าตัด โดยเบื้องต้น หมอสรุปว่า เป็นโรคอั้นประจำเดือน !

ตั้งแต่ออกเพลง รักต้องเปิด(แน่นอก) ออกมา ก็เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วประเทศเลยนะคะ และด้วยความที่ดีกรีฮอตขนาดนี้ ก็ยิ่งมีคนต้องการตัวเธอไปร่วมงานต่าง ๆ  จนไม่มีเวลาได้พักผ่อน ล่าสุดสาวใบเตย ก็ออกมาเผยว่า สุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดี เพราะจู่ ๆ ก็มีเลือดออกที่อวัยวะเพศทุกวัน โดยเฉพาะวันที่ไม่มีประจำเดือน ซึ่งเธอก็เกิดอาการช็อคเป็นอย่างมาก เราไปถามเธอกันหน่อยดีกว่า ว่าโรคดังกล่าวนี้ ร้ายแรงขนาดไหน?

“ตอนนี้ก็ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ เป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินภายในมีปัญหา ก็น่าจะเป็นเพราะงานเยอะด้วย แต่หลักๆ มันเกิดจากเขาเรียกว่ามาจากประจำเดือนของเราที่ผิดปกติ ที่ตอนแรกรีบไปหาหมอเพราะกลัวเป็นช็อคโกแลตซีส เพราะใบเตยมีเลือดไหลทางอวัยวะเพศตลอดที่ไม่ใช่วันที่ประจำเดือนมา

ไหลตลอดไหลทุกวันจนเราตกใจว่าเราเป็นอะไรมากหรือเปล่าก็เลยได้ไปตรวจ ก็เหมือนกับว่าเราเป็นโรคอั้นประจำเดือนคือเหมือนประจำเดือนไหลออกไม่หมดทุกครั้งที่มาต่อเดือน ใบเตยไม่ได้กินยาอั้นค่ะ คือมันเป็นธรรมชาติมันเป็นของมันเอง คือประจำเดือนที่มาไม่หมดมันไหลคลั่งค้าง

คุณหมอก็รักษาด้วยการอัลตร้าซาวด์ค่ะ แล้วก็รับประทานยาที่เกี่ยวกับเลือด บำรุงเลือด หลักๆ ก็คือกินยาพอนแสตนไปก่อนเพราะใบเตยมีอาการปวดเยอะจนวันที่ไปโรงพยาบาลเลือดไหลออกตามขา ปวดจนเดินไม่ได้เลย ก็ต้องรอดูอีกเดือนสองเดือน ถ้ายังมาอยู่ก็แปลว่าเป็นช็อคโกแลตซีสก็ต้องผ่าตัดเพราะแต่ละเคสก็ไม่เหมือนกัน แต่ว่าถ้ายังเจ็บยังปวด แปลว่าเป็น แต่ตอนนี้ก็ให้บรรเทาไปก่อนค่ะ ถามว่าอนาคตเสี่ยงต่อการมีลูกไหม อันนี้หนูก็ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

พี่แมนเขาก็เป็นห่วงค่ะ เพราะเขารู้สึกว่าเราต้องทำงานเยอะมากแล้วหนูก็ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเลย ไม่มีเวลาได้ทำอะไรเพื่อตัวเองเลย จากแต่ก่อนที่เคยไปขัดผิว ไปหาหมอ ไปนวดหน้า ไปทำหน้าคือตั้งแต่มีเพลงแน่นอกหนูไม่เคยทำอะไรนอกจากร้องเพลงแน่นอก 38 รอบบนเวที ก็ไม่เบื่อค่ะ สนุกดี”

baitoey sick

ที่มา : tnews.coth

ภาพจาก : @baitoey_rsiam