Home Slideshow สุดปลื้ม หญิง รฐา ทำงานหาเงิน ใช้หนี้ให้แม่น้อย หมดแล้ว !

ying

สุดกตัญญู ญาญ่าหญิง ปลดหนี้ให้แม่ หมดแล้ว พร้อมเผย เตรียมเล็งหาบ้าน ย่านบางนา !

เรียกได้ว่าเป็นลูกกตัญญูสุด ๆ เลยนะคะ สำหรับสาวหญิง รฐา โพธิ์งาม ที่ล่าสุดทั้งงานหนัง งานละคร ต่างก็รุมล้อมเธอให้มาร่วมงานด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งจากการที่ทำงานหนัก งานเข้าเยอะนั้น ล่าสุดสาวหญิง ก็ออกมาเผยกับเราว่า ตอนนี้ ได้ใช้หนีแทนแม่น้อย ได้ครบหมดแล้ว เราไปฟังบทสัมภาษณ์ของหญิงกันหน่อยดีกว่าค่ะ

“เรื่องหนี้ ตอนนี้ทยอยใช้จนเกือบหมดแล้ว ก็ดีใจนะ (ได้ข่าวว่าซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง) ซื้อบ้าน (ยิ้ม) แต่ไม่ได้ซื้อเงินสดนะ ค่อยๆ ผ่อนไป ดูไว้ย่านบางนา ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของธนาคาร ซึ่งหลังนี้ซื้อไว้อยู่เอง 2 คนแม่ลูก ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากมาย แต่อยู่แล้วสบาย แม่จะได้มีบ้านดีๆ สวยๆ อยู่ 

เพราะบ้านที่อยู่ทุกวันนี้เป็นบ้านเช่า ซึ่งแม่ก็มีความสุขมากขึ้น ตอนนี้กลับมารับงานละคร จริงๆ แม่อยากเปิดร้านอาหาร แต่ยังไม่มีงบ ไม่มีเวลา และยังไม่มีคนทำ ขอเวลาอีกนิดหนึ่ง เพราะแม่อายุจะ 60 ปีแล้ว อยากให้เขามีอะไรที่เป็นของตัวเอง ตอนนี้ถือเป็นช่วงที่เราเหนื่อย แต่ก็ภูมิในที่เหนื่อยแล้วได้เห็นอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

ตอนนี้หญิงกำลังมีละครเรื่อง คาราบาวเดอะซีรีย์ ด้วยค่ะ จริงๆ เรียนรำไทยมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แต่คนจะไม่ค่อยรู้ ซึ่งดีใจนะที่จะได้รำอีกครั้ง โดยพี่กฤษณ์ (ศรีภูมิเศรษฐ์) เป็นคนติดต่อหญิงมา ซึ่งเราชอบเพลงของคาราบาวอยู่แล้ว และเรารู้สึกว่าน่าจะทำให้คนได้เห็นอะไรจากซีรีส์เรื่องนี้ และได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำ คือการเต้น หรือรำ เพราะเรายังไม่เคยทำสิ่งนี้ในการเล่นละครเลย ถือเป็นความท้าทายตัวเองดี 

ส่วนงานอื่นๆ ตอนนี้มีถ่ายละคร ภาพอาถรรพ์ ดาวเกี้ยวเดือน และกำลังจะเปิดกล้อง เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ต่อ ส่วนหนังก็กำลังมีเรื่องใหม่กับทางสหมงคลฟิล์ม เป็นแนวพีเรียด-แอ็กชั่น แต่ยังบอกรายละเอียดมากไม่ได้

เพราะอยู่ระหว่างการพูดคุยอยู่ นอกจากนี้ก็มีหนังโอนลี ก็อต ฟอร์ กีฟส์ และจิตสังหาร และกำลังจะมีคอนเสิร์ตอีก ช่วงนี้ก็ต้องดูแลสุขภาพ เพราะต้องใช้พลังเยอะ สำหรับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย ถือว่าแฮปปี้ดีสำหรับงานในตอนนี้”

แหม๊ งานเข้าเยอะ เข้าตลอดแบบนี้ ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะหญิง igossipy.com เป็นห่วงน้า

 

ที่มา : Entertain.teenee.com

ภาพจาก : yayaying_yaya