Home Slideshow ย้อนบทสัมภาษณ์ ! คนใกล้ตัว เจนี่ พูดถึง ประเด็น ส่อเค้ากิ๊ก เอ๋ !

all sumpard

ย้อนคำพูดคนใกล้ตัว ถามประเด็นเจนี่ – เอ๋ !!!

อย่างที่ทราบกันดีนะคะ ว่าความจริงยังไงก็คือความจริง ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และไม่มีใครสามารถปิดได้มิด ซึ่งแฟน ๆลองย้อนกันดูดี ๆ สิคะ ว่าก่อนหน้านี้ เราเคยไปสัมภาษณ์เจนี่ เรื่อง  ประเด็นเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ว่ามาคอยรับส่ง เจนี่ ตามกองถ่ายเป็นประจำ รวมถึงหลักฐานต่าง ๆ นานา ที่ส่อเค้าว่า สองคนนี้ น่าจะมีประเด็นกันอยู่แน่ ๆ

และแล้ววันนี้ความจริงก็เปิดเผย หลักฐานทุกอย่างที่ทุกคนคอยจับผิดนั้น ก็เป็นความจริง ซึ่งวันนี้ igossipy.com  ก็นำเหตุการณ์เก่า ๆ มาย้อนวันวาน สัมภาษณ์เจนี่ ตู่ นันทิดา และ เพื่อนร่วมแก๊งนางฟ้ากันหน่อยดีกว่า ว่าก่อนที่จะเกิดประเด็นนี้ แต่ละคนให้คำตอบกับเรื่องนี้อย่างไรบ้าง

เริ่มต้นด้วย สาวเจนี่ อัศวเหม เมื่อแซวเธอเรื่องมีคนคอยรับส่ง เป็นตุ๊กตาหน้ารถให้ เธอก็ตอบเสียงแข็งเลยว่า

เจนี่ : อื้อหือ…ตุ๊กตาหน้ารถ ไม่มีค่า (เค้าบอกว่าเราเป็นตุ๊กตาหน้ารถ) อื้อหือ…ตุ๊กตาหน้ารถของตัวเองป่ะ หนูมีคนขับรถนะคะ คนขับรถหนูก็อยู่ข้างล่างค่ะ ส่งหนูที่กองทุกครั้ง

เมื่อยิงประเด็นไปที่มาดามตู่ เจ้าตัวก็เหมือนจะ งง กับประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นก็เลยให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมาว่า

too

ตู่ นันทิดา : ข่าวยังไม่ได้เห็น ยังไม่มีการพูดถึงตรงนี้ค่ะ ตรงนี้คงต้องขออนุญาตนะคะ (ได้คุยกันในครอบครัวบ้างไหมค่ะ) ทราบอะไรเดี๋ยวพี่ส่งข่าวให้ทราบดีกว่านะคะ

เมื่อเจอเจนี่อีกครั้ง ก็ถามเธออีกว่า ประเด็นโลเกชั่น ที่ถ่าย คล้ายบ้านเอ๋ ชนม์สวัสดิ์  เธอก็ตอบว่า

jny

เจนี่ : ถ่ายละครค่ะ… เอาอะไรอีก ละเอียดมากเลยเนี่ย ตอนนี้เขยิบไปไหนไม่ได้เลย อย่าจับผิด บอกแล้วว่าอย่าจับผิด อย่าคิดอะไรกันไปเอง เอ่อ.. ถ้าเจนี่มีอะไร เจนี่เป็นคนที่บอกอยู่แล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องนั่งปิดบังหรือว่าอะไร ถ้าเจนี่เห็นว่ามีเหตุผลหรือว่าอยากจะบอก เจนี่ว่าออกจากปากเจนี่เองดีกว่า

เมื่อถามวุ้นเส้น ถึงหนุ่ม ๆ ของเจนี่ก็ได้คำตอบว่า

woonsen

วุ้นเส้น วิริฒิภา แย้มนาม : สี่ห้าเดือนแล้วอ่ะ ที่ไม่มีการพูดถึงผู้ชายออกจากปากเจนี่เลย ถ้าถามเพื่อนทุกคนวุ้นว่าไม่มีใครรู้เรื่องแน่นอน

ถามพอลล่า กันซักหน่อย กับประเด็นเจนี่เอ๋

พอลล่า เทย์เลอร์ : ตอนนี้พอลล่าไม่รู้จริง ๆ เพราะว่าคนที่ชื่อพี่เอ๋นี่พอลล่าก็ไม่เคยเจอ ไม่รู้จัก ไม่รู้เรื่องเลย ไม่เคยได้ยินชื่อคนนี้

paula

httpvh://www.youtube.com/watch?v=VC5p0kuaTUo

ที่มา : kapook.com

 

ขอบคุณภาพทุกภาพ