Home Slideshow ถูกเป๊ะ ! หมอลักษณ์ ฟันธง ดวงเจนี่ มีแต่เรื่อง ฉาว ย้ำ อยู่วงการ ลำบาก !

duang jny

หมอลักษณ์ ทำนายดวง เจนี่ ดวงความรักวินาศ พังเพราะข่าวฉาว 

เป็นหมอดูชื่อดัง ที่หลายคนเคยออกมาคอนเฟิร์มว่า แม่นซะยิ่งกว่าแม่นอีกนะคะ สำหรับหมอลักษณ์ เรขานิเทศ เจ้าของวลีสุดฮิต “หมอลักษณ์ฟันธง” ที่ก่อนหน้านี้ ก็เคยให้สัมภาษณ์กรณีเจนี่ว่า จะเสียเพราะรูปฉาว คลิปฉาว และแล้ว ดวงที่หมอลักษณ์ได้ออกมาฟันธงตั้งแต่ต้นปีมานั้น ก็เป็นเรื่องจริง เพราะตอนนี้ก็มีทั้งกระแสที่ยินดี และ ไม่พอใจ เช่นเดียวกัน ซึ่งอย่างที่หมอลักษณ์เคยได้ทำนายไว้ว่า

“ระวังร่วงเพราะยุ่งกับคนมีครอบครัวใน 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับที่ผ่านมาทำดีหรือไม่ดีเอาไว้ ถ้าทำดีก็รุ่งโรจน์ ถ้าทำไม่ดีไว้ดวงก็ตกต่ำ จะมีผลงานละครเรื่องใหม่ๆ มาอีกที่โดดเด่น และประสบความสำเร็จ ดวงชะตาเป็นดาวค้างฟ้า ยิ่งถ้ามีงานละครที่ใช้ดวงตาที่แสดงอารมณ์จะสามารถสะกดคนดูให้ติดตาตรึงใจ

ส่วนเรื่องความรักเป็นจุดเปราะที่สุด เพราะความรักเป็นดวงวินาศกับดวงชะตา จะทำให้มีแต่เรื่องเจ็บปวดถ้าคิดจะจริงจังกับใครมีแต่ผิดพลาด ส่วนข้อควรระวังเรื่องความรัก เรื่องที่อื้อฉาว เช่นเรื่องคลิป ความสัมพันธ์อื้อฉาว หรือเรื่องที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวที่เข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ ตัวเจนนี่เสียหาย ซึ่งจะปรากฏชัดมากในปี 2556 ที่จะถึงนี้

“หมอลักษณ์มันชัดเจนทุกคนอยากรู้เรื่องดวงของคนดัง แล้วผมจะให้สัมภาษณ์สื่อใหญ่คิดว่าเขาไม่ตัดต่อให้เสียหาย มันก็เป็นข่าวตั้งแต่1 มกราคม ดวงคนเราอาจมีตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ผมทำนายหลายเรื่อง ไม่ได้จะทำนายเรื่องเดียวสักหน่อย บางคนเอาไปตีความกันเอง ด้วยความที่ครูบาอาจารย์เขาให้วิชาผมทายมาถูกเลยแม่น ตอนนี้แนวโน้มข่าวเจนี่พวกคุณน่าจะรู้มากกว่าผม

ผมว่ามีกระแสทั้งรักทั้งเกลียด ตอนนี้มีหลายคนให้มาติดต่อฟันธงอีก แต่ผมปฎิเสธไป ผมไม่อยากให้เป็นประเด็นกระแส ไม่อยากเกาะใครดัง ดวงเจนี่จะเป็นยังไงผมได้ตอบไปแล้วชัดเจน ลองไปอ่านดู ตอบไปชัดมากที่สุด ถ้ามีครอบครัวจะเป็นยังไง ไปเซิร์ทดู ไม่ต้องถามผมเลย

กลัวไปตอกย้ำ ชีวิตจะวุ่นวายไหม อันนั้นคือคำตอบครับ จะกลับมาเหมือนเดิมไหม คนนั้นมีทุกข์และสุข ผมอยากให้ทุกเข้าใจในตัวเขา เขาก็มีหัวใจ ทางเขาถ้าไปสายบันเทิงจะมีลำบากลำบนมาก ทางผมไม่เคยเอาดวงดารามาทำกระแส หากินกับคนอื่นครับ บอกไว้ตรงนี้เลย” 

 

ที่มา : Entertain.teenee.com

 

ภาพจาก : praew.com