Home Slideshow ตามดู เรือนหอซี-เอมี่ ทุ่มงบสร้าง ไม่อั้น !!!

ceeamy

532418b6fa8a11e2adc122000a1f9ace_7

ซี-เอมี่ จัดเต็ม ทุ่มงบสร้างเรือนหอ งบไม่อั้น !!

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่มีคนลุ้น อยากจะให้ถึงเร็ว ๆ ซะเหลือเกินนะคะ สำหรับคู่รักสุดฮอตอย่าง ซี-เอมี่ ที่ล่าสุดก็ได้ข่าวเม้าท์มาว่า คราวนี้หนุ่มซี จัดเต็มสร้างเรือนหอ แถมยังเผยอีกว่า งบไม่อั้นกันเลยทีเดียว ล่าสุดไปเจอซี เลยขอถามกันหน่อยดีกว่า ว่า เป็นอย่างไรบ้างคะ ความคืบหน้าของงานแต่ง และเรือนหอ ได้ข่าวว่าทุ่มงบสร้างไม่อั้น?

เอมี่ – “เรื่องวันแต่ง ก็จริงๆ ได้แล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่อยากบอก อยากนัดพี่ๆ นักข่าวแถลงพร้อมกันทีเดียวเลยดีกว่า (ยิ้ม) ช่วงนี้เราสองคนก็เลยจะเน้นในเรื่องของการนัดดูสถานที่ ตัดสินใจต่างๆ นานา มากกว่าค่ะ”

ซี – “วางแผนก็จริงๆ มันมีเวลาอีกนานมากเลยนะครับ เพราะฉะนั้นวันไหนมันก็พร้อม เพียงแต่ว่าเราอยากให้ทุกอย่างมันโอเคจริงๆ ทั้งเรื่องของสถานที่ ชุด อาหาร ทุกอย่างเลยครับ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วเวลาแถลงไปแล้วพี่ๆ ถามกลับมาว่าจัดที่ไหนแล้วเราตอบไม่ได้เราก็ไม่รู้จะแถลงไปทำไม ดังนั้นเอาเป็นว่าปีหน้านี้แต่งแน่ๆ ครับตัดชุดรอได้เลย”

เอมี่ – “เรื่องชุดก็มีไปปรึกษาพี่นุ่นค่ะ เค้าก็จะแนะนำเยอะมากเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วเอมี่ก็ต้องไปลองด้วยแหละว่าชุดไหนเข้ากับตัวเราที่สุด”

ซี – “ส่วนเรื่องเรือนหอ คิดว่าไม่น่าจะทันนะครับ แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเราก็มีบ้านหลังเก่าอยู่ ตอนนี้ก็อยู่บ้านนั้นไปก่อน”

ซี – “ตอนแรกวางไว้สามชั้นครับ แต่พอมานึกถึงปัจจัยระยะยาวหรือพื้นที่การใช้สอยเนี่ย ผมคิดว่าควรเราเน้นฟังชั่นที่ใช้งานได้จริงดีกว่า เพราะไม่รู้ว่าจะสร้างให้ใหญ่ไปเพื่ออะไรเหมือนกัน”

เอมี่ – “เรื่องห้องของน้องมีค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้มีการตกแต่ง เป็นห้องเปล่าเตรียมไว้เฉยๆ”

ซี – “ค่าใช้จ่ายก็ถ้าถามถึงในส่วนของโครงสร้างอันนี้คงไม่ประหยัดครับ เพราะตัวผมเองอยากให้เน้นเรื่องของโครงสร้างเป็นหลัก ส่วนพวกตกแต่งภายในอันนี้เราค่อยๆ ปรับกันไป คือผมไม่ได้คิดว่าจะต้องวางไว้ 20-30ล้านอะไรอย่างนี้เลยครับ”

ซี – “เรื่องงบประมาณก็ไม่ขนาดหรอกครับ คือผมคิดว่าสำหรับผู้หญิงในช่วงชีวิตหนึ่งของเค้าผมก็อยากให้เค้ามีความสุขที่สุด หลังจากนี้ไปก็หยุดช็อปไปสัก 8ปีล่ะกัน (หัวเราะ)”

เอมี่ – “เรื่องสินสอดไม่มีค่ะ ไม่มี ไม่เรียกด้วย ต้องเอาเงินไปจัดงานแต่งงาน (หัวเราะ)”

ซี – “เพื่อนเจ้าบ่าวก็มีเซ็ทเรียบร้อยแล้วครับ เซทไว้เยอะแต่ไม่รู้เค้าจะมากันรึเปล่า”

เอมี่ – “เรื่องแขกก็จริงๆ ยังไม่ได้ลิสรายชื่อหรอกนะคะ แต่ก็เผื่อไว้เยอะพอสมควรเหมือนกัน ไม่รู้จะมีใครมารึเปล่า (หัวเราะ)”

ซี – “คือจริงๆ ในวันนั้นผมก็อยากจะชวนให้ทุกๆ ท่านมาเพราะมันเป็นวันแห่งความสุขของเราสองคน อีกอย่างป๊ากับม๊าก็ไม่ได้อยู่แล้วผมก็เลยอยากจะให้เพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการมาร่วมงานกันเยอะๆครับ”

eb215884042d11e3a5f122000a1f96b9_7

b6a74446000f11e3bccd22000ae91234_7

ที่มา : news.sanook.com

ภาพจาก : @amy_klinpratoom