Home Slideshow น้องเพลง เปิดใจผ่าน รายการ 3 แซ่บ อยากให้แม่ “รักตัวเองบ้าง” !

420

236636-51fd9eda9c8d9

ตู่ นันทิดา และ น้องเพลง ชนม์ทิดา เปิดใจทั้งน้ำตา กลางรายการ สามแซ่บ !

อย่างที่ทราบกันดีนะคะ ว่าตอนนี้ประเด็นของ เจนี่-เอ๋ อัศวเหม กำลังเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ในเวลานี้ ถ้าย้อนไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ทุกคนก็คงจะทราบกันดีว่า ตู่ นันทิดา และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้แต่งงานกัน และมีลูกสาวชื่อ น้องเพลง ชนม์ทิดา

และเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา เอ๋ ก็ได้ควงเจนี่ ภรรยาคนใหม่ ออกมาประกาศจดทะเบียนต่อหน้าสื่อครึ่งร้อยว่า ได้คบหากับเจนี่ มาเป็นเวลา 5 เดือนแล้ว ส่วนด้านของตู่ นันทิดา นั้น ได้แยกกันอยู่เป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว กับน้องเพลง ก็ยังคงรัก และติดต่อกับลูกสาวอยู่ตลอด

tnews_1376026991_7692

โดยเมื่อวานนี้ วันที่ 21 สิงหาคม รายการสามแซ่บ ทางช่อง 3 ก็ได้นำเทปของ ตู่ นันทิดา และน้องเพลง รวมถึงคู่แม่ลูกคู่อื่นอย่าง ตั๊ก มยุรา กับ น้องน้ำตาล และ เปิ้ล หัทยากับ ลูกหนุน ลูกหนัง วงศ์กระจ่างมาร่วมพูดคุยกันในรายการ โดย ตู่ นันทิดา ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า

 เป็นคนติดลูกสาวเป็นอย่างมาก คอยอบรมและสั่งสอน มอบสิ่งดีๆ ให้แก่ลูกสาวสุดที่รักมาตั้งแต่เด็กๆ ทั้งส่งให้เรียนบัลเล่ต์ ขี่ม้า และไอซ์สเก็ต หรือตัดใจยอมส่ง น้องเพลง ไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา แม้จะคิดถึงลูกสาวมากก็ตาม แต่อยากจะไปหาลูกบ่อยๆ แต่ก็ทำไม่ได้ เนื่องจาก น้องเพลง ไม่อยากให้ แม่ตู่ ไปหาบ่อยๆ เพราะต้องการเรียนรู้และใช้ชีวิตต่างแดนด้วยตัวเอง

จนกระทั่งช่วงที่ ตู่ นันทิดา ประสบอุบัติเหตุผิดพลาดในการแสดงคอนเสิร์ต ทำให้ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกโรงพยาบาลกับเวทีคอนเสิร์ต จนกล้ามเนื้อเริ่มควบคุมไม่ได้ ตู่ นันทิดา เล่าให้ฟัง ตอนที่อยู่โรงพยาบาล เมื่อ น้องเพลง มาถึงก็บอกว่า “เจ็บใช่ไหมคุณแม่?

เพลงไม่ได้รู้สึกสงสารคุณแม่นะ แต่อยากจะบอกคุณแม่ว่า สิ่งที่ทำอยู่มันก็ถูกที่้ต้องรับผิดชอบในหน้าที่การงาน แต่คุณแม่คิดว่าสิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้ มันทำร้ายใครอยู่บ้าง? แม่นอนป่วยอยู่ที่นี่ แต่คนที่เจ็บปวดคือ คุณยายกับลูก เพราะฉะนั้นคุณแม่ก็รับผิดชอบตัวเอง

ส่วนทางด้าน น้องเพลง ชนม์ทิดา ได้เปิดเผยว่า “คุณแม่มีปัญหาเรื่องนี้มาอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ไปแสดงคอนเสริต์ พอมาเล่นละครเวที ก็เกิดอุบัติเหตุความผิดพลาดขึ้น แล้ววันนั้นเพลงอยู่ตรงนั้น เห็นแม่โดนชน เราก็รู้สึกตกใจ รู้ว่าคุณแม่เจ็บมาก ก็เลยขอคุณแม่ไว้ทุกวันเลยว่า ไม่ต้องเล่นทุกรอบได้ไหม? แต่คุณแม่ก็ยังดื้อ เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาล แล้วก็กลับมาแสดงละครเวทีอีก

จนคุณแสดงละครเวที จนตัวเองไม่ไหว ร้องไห้อยู่หลังเวที ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล พอเราเห็นแบบนั้นก็รู้สึกใจสลาย อยากบอกว่า ‘แม่พอเถอะ’ (น้ำตาซึม)” หลังจากที่พูดยื่นคำขาดกับ แม่ตู่ ก็เดินจากไปเป็นสัปดาห์ ก่อนจะกลับมาในวันที่แม่เข้าห้องผ่าตัด น้องเพลง บอกว่า “ขอเถอะแม่ ชีวิตยังคงต้องมีแม่อยู่ ดูแลตัวเองหน่อย เพื่อคนในครอบครัวบ้าง

เหตุการณ์วันนั้น ตู่ นันทิดา ได้เห็นข้อความลูกสาวในอินสตาแกรมที่โพสต์ไว้ว่า “ขอเป็นได้แค่ครึ่งหนึ่งของผู้หญิงคนนี้” จึงทำให้ตัวเองคิดว่า เราต้องรีบหาย กลับไปอยู่กับเขา เขาขาดเราไม่ได้เลย จากนี้ก็คงต้องอยู่กับเขาให้ได้มากที่สุด แข็งแรงเพื่อเขาให้ได้มากที่สุด และจะไม่ทำอะไรโง่ๆ แบบนั้นอีก”

5e9c11f6defe11e1bea81231380fec8b_7_1376024943

httpvh://www.youtube.com/watch?v=-CTf7HUl1mw

httpvh://www.youtube.com/watch?v=bW5PgQZ9HPA

httpvh://www.youtube.com/watch?v=ZNwPFKFUdiw

 httpvh://www.youtube.com/watch?v=jV4MX6yW5Qo

toopleng open heart in 3 bazz


ที่มา : sanook

ขอบคุณภาพทุกภาพ