Home Slideshow เรื่องย่อละคร ต้นรักริมรั้ว !

markkim

1371167051-9421585217-o

เรื่องย่อต้นรักริมรั้ว  หมาก ปริญ ประกบ คิมเบอร์ลี่ กับบทสุดน่ารัก 

กลับมาสร้างสีสันให้วงการละครอีกครั้งนะคะ สำหรับคู่จิ้นฟินเว่อร์อย่างหนุ่มหมาก ปริญ และสาวคิมเบอร์ลี่ ที่งานนี้ทั้งคู่ก็ขยันท่องบท ฟิตซ้อมละครกันอย่างขมักเขม่น งานนี้ igossipy.com ก็มีภาพวันฟิตติ้ง พร้อมเรื่องย่อละคร สุดน่ารัก มาให้แฟน ๆ ได้ดูกัน งั้นถ้าพร้อมแล้ว ก็อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า

“ใครจะคิดว่าในชีวิตของคน ๆ หนึ่ง จะต้องใช้งานแต่งงานเปลืองถึงสามครั้งสามหน นลินคนหนึ่งละที่ไม่คิด แต่จะเรียกว่าทำตัวเองหรือกามเทพกลั่นแกล้งดี

นลิน ซีเนียร์เออีประจำบริษัทโฆษณาชั้นแนวหน้าได้รับตำแหน่งพนักงานดีเด่นมาแล้วสามครั้ง แต่ถึงกระนั้นหญิงสาวกลับไม่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งสักที ทังที่เพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ทยอยแซงหน้าเธอไปแล้วหลายคน

หญิงสาวตัดสินใจขอเข้าพบ อนุกา ประธานกรรมการสาวใหญ่เพื่อสอบถามถึงสาเหตุ แต่แล้วหญิงสาวก็ได้พบกับ ปราณ สามีจอมเจ้าชู้ของอนุกาแทน กริยาปากว่ามือถึงของปราณทำให้นลินกระจ่างแจ้งในบัดดลว่า…ทำไมเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ถึงก้าวหน้าไปกว่าเธอ อนุกาไม่ต้องการให้หญิงสาวโสดได้มีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับสามีเจ้าชู้ของเธอนั่นเอง

ขณะที่นลินกำลังปวดหัวกับหน้าที่การงานที่หยุดชะงัก ทั้ง ๆ ที่เธอทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ กษิดิฐ เพื่อนข้างบ้านผู้เป็นอดีตสามีก็เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศพอดี เธอและกษิดิฐแต่งงานกันครั้งแรกเพื่อให้ คุณยอแสง

คุณย่าของชายหนุ่มซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะลุกลามมีกำลังใจที่จะมีชีวิตต่อไป แต่ชีวิตแต่งงานของเธอและเขาก็กินเวลาแค่เพียงเจ็ดวันเท่านั้น เพราะเช้ารุ่งขึ้นหลังพิธีส่งตัว คุณยอแสงก็สิ้นใจ นลินหย่ากับกษิดิฐก่อนที่เขาจะเดินทางไปเรียนต่อยังต่างประเทศ

สองหนุ่มสาวต่างเล่าถึงปัญหาที่กำลังเผชิญให้กันและกันฟัง ก่อนจะกลายมาเป็นข้อสรุปว่า…เธอและกษิดิฐจะแต่งงานปลอม ๆ กันอีกครั้งเพื่อผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย…

งานแต่งงานซึ่งควรเป็นความทรงจำแสนหวานครั้งเดียวในชีวิตลูกผู้หญิง สำหรับหล่อนจึงเกิดขึ้นง่ายดายเหมือนเล่นขายของ มิหนำซ้ำสองครั้งที่ผ่านมาเจ้าบ่าวของนลินยังเป็นคนเดิม เจ้าบ่าวกำมะลอคนที่เป็นเพื่อนเล่นกันมาแต่อ้อนแต่ออก เพื่อนข้างบ้านที่ห่างกันแค่รั้วกั้น

แต่คล้ายว่าโชคชะตาไม่เปิดโอกาสให้ใครล้อเล่นกับชีวิตถึงเพียงนั้น วันเดียวหลังจากงานแต่งงานปลอม ๆ รอบสอง หญิงสาวก็ปิ๊งกับว่าที่เจ้าบ่าวในฝัน เรื่องคงง่ายกว่านี้ หากขณะที่ต้นรักต้นใหม่ผลิดอกออกใบน่าตื่นตา ต้นรักต้นเล็กริมรั้วบ้านหล่อนจะไม่เติบโตงอกงามขึ้นอย่างช้า ๆ เช่นกัน”

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับละครเรื่องนี้ ใครเป็นแฟนคู่จิ้นคู่นี้ ก็ไม่ควรพลาดต้นรักริมรั้ว จะออนแอร์เทปแรกให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2556 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

kimmy_kimberley_3

 

behind tontak