Home Slideshow ปีเตอร์ แพลน งานแต่งเชิญแขก เกือบพันคน !

ter

ปีเตอร์ อลังการสุด ๆ เชิญแขกผู้ใหญ่เกือบพันคน ร่วมงานแต่ง !

เรียกได้ว่าทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ที่รู้ข่าวว่า หนุ่มเสน่ห์แรงอย่างปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล จะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาว พลอย พลอยพรรณ เนี่ย ก็น้ำตาเช็ดหัวเข่ากันเป็นแถว ยิ่งงานวันแถลงข่าวหนุ่มปีเตอร์มีฉากจูจุ๊บแฟนสาว ยิ่งทำให้หลายคนถึงขั้นเอาน้ำแข็งมาประคบตากันไม่ทันเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีข่าวแว่วมาว่า งานแต่งของหนุ่มเตอร์เนี่ย จะเชิญแขกมาร่วมงาน มากถึง 1,000 คน ล่าสุดไปเจอเตอร์ เลยขอถามถึงรายละเอียดงานแต่งกันหน่อยดีกว่าค่า

“เรื่องงานแต่ง ตอนนี้สถานที่ทุกอย่างลงตัวเกือบหมดแล้วครับเพราะเราคิดคอนเซปกันไว้นานแล้ว เหลือเพียงแค่จัดตารางการเดินทางของญาติผู้ใหญ่ที่เมืองนอกกับเรื่องของการ์ดที่ยังไม่เสร็จ ซึ่งแขกที่คิดว่าจะเชิญมาร่วมงานก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 1,000คนครับเพราะสถานที่น่าจะจุได้ประมาณนั้นเต็มฮอลล์พอดี

เลื่อนงานหมั้นให้เร็วขึ้นมั้ย จริงๆ แล้วตอนนี้ทุกอย่างมันเลื่อนไปเลื่อนมาครับ เพราะว่างานนี้เป็นงานที่เราต้องเร่งทำ เราก็เลยต้องพยายามหาความลงตัวในหลายๆ เรื่อง

เรื่องวันหมั้นกำลังดูอยู่ครับคือเราไม่ค่อยได้อินกับการดูฤกษ์สักเท่าไหร่ แต่ใจจริงผมอยากให้แยกวันเพราะไม่อยากให้พลอยเค้าเหนื่อย

ผู้ใหญ่ไม่พอใจที่ผมประกาศแต่งงานหรอ ไม่น่าจะถึงขนาดนั้นนะครับ แต่หลังจากวันที่แถลงเสร็จผมก็กลับมานั่งคิดดูที่บ้านแล้วเหมือนกันว่าน่าจะบอกผู้ใหญ่ก่อนเพราะในทางธุรกิจหรืออะไรก็แล้วแต่มันอาจจะไม่แฟร์สำหรับทุกคน แต่ตัวผมเองตื่นเต้นไงก็เลยต้องรีบแถลงข่าวเพื่อแก้ไขสิ่งต่างๆ ให้เร็วที่สุด

เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่มั้ย ? ช่วงนี้ผมยังไม่ค่อยได้เจอใครสักเท่าไหร่เลยครับ ตอนนี้พลอยเค้าก็กินทั้งวันหลับทั้งวันเลยครับ (หัวเราะ) เตรียมงานหนัก ๆ มีผลกระทบอะไรมั้ย ? คงไม่หรอกครับ เพราะตอนที่เราแพลนงานกันพลอยเค้าก็จะสบายๆ เดินไปเดินมาฟังบ้าง เหนื่อยก็นอน จะมีผมที่เป็นฝ่ายลุยหนักมากกว่า”

ยังไงทาง igossipy.com ก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวคู่นี้ด้วยนะคะ !

 

allpic peterployที่มา : sanook