Home ดารานักร้องเอเชีย เตรียมมันส์อีกครั้งกับ แฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก...

เตรียมมันส์อีกครั้งกับ แฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013”

อาดามัส เวิลด์กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับศิลปินคุณภาพระดับโลก“เจย์ พาร์ค” หรือ“พัคแจบอม”การกลับมาครั้งนี้เป็นสิ่งที่แฟนๆของเขาทุกคนต่างก็ตั้งตารอซึ่งปัจจุบันผลงานของเขาโด่งดังในระดับโลก ประสบความสำเร็จอย่างมากกับผลงานซิงเกิ้ลI Like 2 Partyโดยความนิยมของเขาไม่เพียงอยู่ในประเทศเกาหลีเท่านั้นแต่ยังดังไกลไปในต่างประเทศจนคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงiTunesของ 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์,ฮ่องกง และอินโดนีเซียนอกจากนั้นยังครองอันดับสูงในชาร์ตเพลงiTunesของไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา และออสเตรเลียอีกทั้งยังคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตระดับโลก อย่าง Billboard World Albums Chartแฟนๆ จากทั่วทุกมุมโลก ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความยินดีให้เขาทั้งใน ทวิตเตอร์, เฟสบุ๊ค และยูทูป จนกลายเป็น trending topic ทางทวิตเตอร์

คุณรัฏ อักษรานุเคราะห์กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัดผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์บิซ กล่าวว่า“7 ก.ย. นี้ได้ฤกษ์จำหน่ายบัตรเข้าชมอย่างเป็นทางการ ทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซนสำหรับงานแฟนมีทปาร์ตี้“เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013”ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศบัตรราคา 6,000 บาท (VVIP) / 4,500 บาท (VIP) / 3,500 บาท / 2,500  บาท / 1,500 บาท”

“ข่าวดีสำหรับแฟนคลับตัวจริง สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มาซื้อตั๋วทุกราคา ในวันที่7-8 ก.ย. นี้  จะมีสิทธิ์ลุ้นร่วมในงาน“เวลคัม ปาร์ตี้”ในคืนวันที่ 4 ต.ค.56ซึ่งจะจับรายชื่อผู้โชคดีจำนวน50 คน สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา6,000 บาท ทุกที่นั่ง (VVIP)จะได้สิทธิพิเศษร่วมงานมีท แอนด์ กรี๊ด หลังจบคอนเสิร์ต, ได้จับมือ, ได้ถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับเจย์ พาร์ค และได้โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น พร้อมทั้งได้ทางเข้าวีวีไอพี ส่วนบัตร 4,500บาท (VIP)จะได้รับโปสเตอร์ทุกที่นั่ง กับทางเข้าวีไอพี จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมชื่นชมและมาดูผลงานที่เขาตั้งใจเป็นอย่างมากในการฝึกซ้อมเพื่อมาพบกับแฟนๆชาวไทย พร้อมทั้งบันทึกช่วงเวลาสุดประทับใจร่วมกันในวันที่ 5 ต.ค. นี้นะครับ”

บริษัท อาดามัส เวิลด์ จัดให้แบบเต็มๆเตรียมตัวมามันส์กันแบบสุดๆ มากรี๊ดกันให้สุดเสียงแบบใกล้ชิดในงานแฟนมีทปาร์ตี้ “เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013” (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2556ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ณ ห้องกำแพงเพชร ชั้น 6 เจเจ มอลล์ (JJ MALL) ติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 (OFFICIAL)