Home Slideshow แอ๊ด ออกปากชม ใบเตย เล่น นางงามตู้กระจก แรงส์ได้ใจ !

addchom-baitory

แอ๊ด คาราบาว ออกปากชม ใบเตย อาร์สยาม รับบทหมอนวด คาราบาวเดอะซีรีย์ ตอน นางงามตู้กระจก แรงได้ใจ !

อยากที่ทราบกันดีนะคะ ว่าสาวใบเตย อาร์สยาม ของเราเนี่ย ช่วงนี้ดูจะฮอต และมาแรงแซงทางโค้ง นักแสดงท่านอื่น ๆ เค้าเลยหล่ะค่ะ เพราะตั้งแต่เธอออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็น รับจ้างกินข้าวกับทักษิณ แล้วนั้น คนก็อยากรู้ อยากอัพเดทความเคลื่อนไหวของเธอซะเหลือเกิน

งานนี้ฟังแต่เสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมามากพอสมควรแล้ว เราไปฟังเสียงชื่นชม สาวใบเตย อาร์สยาม จากพี่แอด คาราบาว เกี่ยวกับการแสดงของเธอกันหน่อยดีกว่า เพราะครั้งนี้เธอลงทุนแปลงโฉมเป็นหมอนวดสุดฮอต ซึ่งพี่แอ๊ดก็ได้ชมเธอว่า เล่นบทแรงได้ใจมาก

“ผมดูทุกตอนเลยครับ ชอบดูตอนนางงามตู้กระจกมากกว่าตอนที่ 2 ผมรู้สึกว่าเหตุผลมันอ่อนไปนิดนึง ก็สังเกตจากคอมเมนต์ในยูทิวบ์ได้ แต่ต้องดูต่อไปเรื่อยๆ ว่าเป็นยังไง แต่ตอนนางงามตู้กระจกใบเตยเปิดตัวได้แรงจริงๆ
ส่วนตัวผมเองอยากจะให้เป็นแบบนี้นานแล้ว

เพราะเพลงของคาราบาวแต่ละเพลงมีความหมาย ถ้าเอาออกมาแล้วตีโจทย์ทำเป็นหนังละคร ผมว่ามันช่วยรักษาสัจธรรมที่มีอยู่ในเพลงให้คงอยู่และเป็นประโยชน์กับสังคม เพลงเพื่อชีวิตทุกวันนี้ก็เหมือนเพลงสร้างชาติจะทำยังไงให้คนในประเทศนั้นสามัคคีกัน อันนี้คือหน้าที่ของเพลงเพื่อชีวิต ไม่ใช่ไปรับใช้คนละสี แล้วมาทะเลาะกันมันไม่ใช่

ได้ข่าวว่าพี่แอดแต่งเพลง ตอบแทนคุณแผ่นดิน ด้วย ? รู้สึกอย่างไรบ้างคะ? ก็รู้สึกดีนะครับที่ปลูกสำนึกให้เยาวชนรักชาติรักบ้านเมือง เพราะที่เราอยู่ได้ถึงวันนี้ก็เพราะเรามีชาติ เรามีความรักในสถาบัน

คือเยาวชนพร้อมที่จะเติบโตตามผู้ใหญ่แนะนำให้ สังเกตได้ว่าตอนนี้บ้านเรามีความแตกแยก ซึ่งผมก็ได้แต่งเพลงแต่งจากใจก็ใช้เวลาแต่งมาพอสมควร เพราะต้องตีโจทย์ต้องทำความเข้าใจกับเพลง และแต่งง่ายๆ ให้ได้ร้องตามกันได้ ชื่อเพลง ตอบแทนคุณแผ่นดิน

คิดว่าเพลงนี้น่าจะมีประโยชน์กับคนฟังครับ เพราะเรื่องแบบนี้เราไม่ค่อยทำกันสอนวิชาอะไรก็ไม่รู้ต้องหันมาสอนวิชาสังคม หน้าที่ของพลเมือง เรื่องของศีลธรรม แล้วก็เรื่องความนิยมในชาติ และต้องสอนให้อยู่ร่วมกันในโลกที่มีความเปลี่ยนไปทุกวันนี้ในเรื่องของประชาธิปไตย

เยาวชนก็ควรได้รับการปลูกฝังไม่งั้นนักการเมืองหลอกหมด ต้องให้รู้เท่าทันการเมือง เพราะถ้าเยาวชนไม่รู้ ประชาชนไม่รู้ นักการเมืองก็ตีกินคนเดียวเลย คือความสามัคคีที่รัฐบาลทำอยู่ตอนนี้ก็ดีครับ แต่เหมือนประเทศเรากำลังถือไพ่คนละใบ ถ้าเราไม่วางก็เดินต่อไม่ได้ ฉะนั้นก็ช่วยๆ กันวางไพ่หน่อย จะได้เดินต่อได้”

add chom bt
ที่มา : Manager