Home Slideshow ที่นี่หมอชิต คว้าตัว โอ๊ค-โอปอล์ เปิดใจ แจงประเด็น “เป็นเกย์”

oalopal

ดู๋ สัญญา คว้าตัวคู่รักสุดฮอต หมอโอ๊ค โอปอล์ มานั่งสัมภาษณ์ในรายการ ที่นี่หมอชิต ก่อนแต่งงาน พร้อมประเด็นคำถาม เกี่ยวกับหมอโอ๊ค ว่า แท้ที่จริงแล้ว เป็นเกย์หรือเปล่า 

เป็นคู่รักที่น่าจับตามองอีกคู่เลยนะคะ สำหรับคู่ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และสาวโอปอล์ ปาณิศรา ที่งานนี้พิธีกรคนเก่งของเราอย่าง พี่ดู๋ สัญญา ก็พาไปล้วงความลับของคนทั้งคู่ ก่อนเข้าประตูวิวาห์ รวมไปถึงคำถามที่หลายคน เคยสงสัยกัน เกี่ยวกับประเด็นที่ว่า หมอโอ๊คเป็นเกย์หรือเปล่า งานนี้ igossipy.com ก็นำบทสัมภาษณ์ของหมอโอ๊ค และโอปอล์ มาให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันค่ะ

โอปอล์ : พอเราคบกันพี่อ้อมก็รู้ ก็ไปโปรยท้ายรายการ (ที่นี่หมอชิต) นิดเดียวนะ แต่จากนั้นเสียสติเลยนะ ตอนนั้นปอล์อยู่กับพี่โอ๊คด้วย เหมือนกำลังจะนอนแล้วเปิดทีวีดูกัน พอตอนจบปุ๊บ โหซวยแล้ว ก็ซวยจริงๆ ข่าวก็แรงมาก ซึ่งตอนนั้นข่าวทุกอย่างมันแปลงหมดเลย ข่าวมันแรงจนพี่โอ๊คเข้าไปอ่าน มีสเตตัสนึงโพสต์ว่า สมเพชทั้งคู่ เราไม่รู้ว่าเขาสมเพชอะไรกัน ตอนนั้นเราจำได้ว่าเราจับมือกันอยู่เราหัวเราะ 

ในใจเราก็ไม่เข้าใจแหละ เพราะเราคบกันแบบไม่ได้โกหกเลย บางคู่คบกันเขาโกหกใส่กัน แต่เราโตแล้วเราจริงใจ คนมาด่าเราทำไม บางคนพร้อมจะตัดสินเราทุกอย่าง บางคนด่ากันจนแบบ เราไม่ได้รู้จักเขาเลย ตอนนั้นร้องไห้นะ แต่ร้องไห้เพราะไม่รู้จะทำยังไง แล้วเราก็คิดขึ้นได้ว่าก็ไม่ต้องทำยังไง

เหมือนตอนนี้เวลามีข่าวคนก็เม้าท์กันไป ซึ่งเค้าไม่รู้ความจริงหรอก เราก็แค่เป็นความบันเทิงในช่วงหนึ่งของเขา เราจำเป็นจะต้องเอาชีวิต เอาความรักเอาความสัมพันธ์ทุกอย่างของเราไปแลกมั๊ย เรามาจากครอบครัวที่ดี เราไม่ดังแต่เรามีงานตลอด เราก็มีจุดยืนในชีวิตพอ เราไม่เคยใช้หน้าตาด้วยซ้ำแต่ความสามารถเรามี เราไม่จำเป็นต้องใช้ความรักมาดึงเรตติ้ง

หมอโอ๊ค : ผมไม่เคยสนใจเรื่องการพูดลับหลัง เพราะผมโดนพูดลับหลังมาตลอดอยู่แล้ว เพราะผมชิน ถ้าเราตัดสินใจที่จะอยู่ข้างหน้า มันก็จะมีคนที่อยู่ข้างหลังพร้อมวิจารณ์คนที่อยูข้างหน้าอยู่แล้ว ผมถือคติว่าถ้าเขาไม่ได้เดินมาพูดกับเราตรงๆอันนี้ก็ถือว่าเขาไม่ได้พูดเพราะไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า

แล้วหมอโอ๊คมองประเด็นนี้อย่างไร ที่ว่าคนอื่นคิดว่าเราเป็นเกย์ ???

หมอโอ๊ค : ความคิดของผมนะ ผมไม่ค่อยซีเรียสกับมัน เพราะผมว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ทำไมผู้ชายคนนึงถึงต้องมานั่งเครียดเรื่อง คนมาลือว่าเป็นเกย์ ผมไม่เครียด แล้วผมก็รู้สึกว่ามันมีคนที่รักผมจริงและรู้จักตัวตนผม

หรือถ้าจะไม่มีคนรักผมเลยเพราะมีข่าวลือว่าผมเป็นเกย์ ซึ่งแปลว่าเขาก็ไม่ได้รักเราเลย ผมก็สามารถอยู่คนเดียวได้ มนุษย์จริงๆ มันแค่ต้องการคนที่อยู่ด้วยกัน เข้าใจกันเหมือนคนเดียวกัน คิดเหมือนกัน จูงมือไปด้วยกันจนแก่

โอปอล์ : สำหรับปอล์ ในมุมมองก่อนที่จะเป็นแฟน เรารู้จักพี่โอ๊คมานานมากเข้าวงการใกล้ๆกันก็เจอกันตลอด แล้วปอล์รู้จักผู้ชายคนนี้ดีมาตลอด ข่าวพี่โอ๊คแรงมากในตอนแรกๆ พี่โอ๊คเป็นเกย์ พี่โอ๊คคบกับคนนู้นคนนี้ ส่วนปอล์ก็อยู่ในดงเกย์ คนที่เป็นข่าวกับพี่โอ๊คแต่ละคนก็เป็นเพื่อนปอล์

หรือไม่ก็เป็นแฟนกับเพื่อนปอล์ ดังนั้นปอล์รู้จักหมด แล้วพี่โอ๊คจัดว่าอยู่อีกฝั่งนึงของเรื่องราวทั้งหมดมาตลอด อันนี้คือสิ่งนึงที่อยู่ในใจปอล์ซึ่งปอล์ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ทุกคนที่เคยเป็นข่าวกับพี่โอ๊ค ในความเป็นจริงแต่ละคนต่างก็เป็นแฟนกับเพื่อนปอล์จริงๆ 

ถ้ารู้จักพี่โอ๊คจะรู้ว่าเขาทำงานกลับบ้าน ทำงานกลับบ้านตลอด แต่ข่าวลือที่เขาเป็นเกย์มันแรงมากจนคนพร้อมจะเชื่อ แต่ปอล์ไม่สามารถออกมาพูดว่ามันไม่จริงค่ะ เพราะจะกลายเป็นคนหลงผัว (หัวเราะ) แล้วกลายเป็นออกตัวแทน เราเลยไม่พูด

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วเรายิ่งรักพี่โอ๊คคือใครด่าอะไรก็ตามเขาไม่เคยผูกใจเจ็บ เขาไม่เคยสน เขาก็บอกปอล์ว่าถ้าเขาไม่ได้พูดต่อหน้าเราก็แสดงว่าเขาไม่ได้พูด ทั้งๆที่ปอล์คิดมาตลอดว่าทำไมไม่ว่าไม่เถียงเขา 

คบกันแรกๆอ่ะ คนด่าเยอะมาก 1.คือปอล์ไม่เหมาะสมกับเขา 2.พี่โอ๊คเป็นเกย์ และคนพร้อมที่จะเชื่อทุกประเด็น ถ้ารู้จักพี่โอ๊คจริงคือพี่โอ๊คเนิร์ดมาก เพื่อนปอล์เกย์ทุกคน ตัวท็อปในวงการแล้วมันง่ายมากที่จะรู้ว่าใครจะเป็นเกย์ ไม่ได้ดูจากภายนอกนะแต่ดูว่าเขาเคยได้กับใคร มันจะไม่รู้เลยเหรอ แล้ววงการเกย์ตัวท็อปมันมีกี่คน ปอล์รู้จักทุกคน ปอล์อยู่วงการเกย์มาทั้งชีวิตอ่ะ จะหลอกปอล์ได้มั๊ย

แต่ปอล์ไม่สามารถพูดกับใครได้ไง แล้วคนก็พร้อมที่จะเชื่อว่าคุณหมอเป็นเกย์ ตอนหลังเลยเออไม่ต้องพูด พี่โอ๊คบอกว่าถ้าเราคบกัน ต่อให้เราแต่งงานต่อให้เรามีลูก ถ้าคนพร้อมที่จะเชื่อเขาก็เชื่อ แล้วที่สำคัญเรื่องส่วนตัวเราไม่จำเป็นที่จะต้องพิสูจน์ มันเป็นความสุขของเราสองคน”

ที่มา : Gmember