Home Slideshow วงบิ๊กแอส งง ข่าวแด๊ก แฉ ถูกบีบออกจากวง !

Biass

วงบิ๊กแอส งงข่าว แด๊กให้สัมภาษณ์ โดนบีบให้ออกจากวง !!!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเลยนะคะ สำหรับการออกจากวงของนักร้องร็อกระดับตำนานอย่าง หนุ่มแด๊ก บิ๊กแอส ที่ล่าสุดแด๊ก ได้ไปออกราย “คนดังนั่งเคลียร์” พร้อมออกมาแฉว่า ที่ตนต้องออกจากวง บิ๊กแอส ไปนั้น เหตุโดนบีบให้ออกจากวง

ล่าสุดทางวงบิ๊กแอส ก็ได้ออกมาตอบคำถามสื่อมวลชนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า

“พวกเราก็ตกใจและแปลกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นครับ แด๊กเป็นเพื่อนเรา ทุกคนก็บอกกันว่าจะไม่พูดถึงเขาในด้านลบ สิ่งที่ออกทีวีบางทีมันอาจจะดูแรง แต่เขาเป็นแบบนี้มานานแล้ว เขาไม่ได้น้อยใจหรอกครับ

จริงๆ พวกเราได้บอกทุกอย่างไปก่อนตั้งแต่จะเปิดอัลบั้มใหม่ด้วยซ้ำ กับเรื่องที่เกิดขึ้นทุกคนก็ประหลาดใจ ผมว่าปล่อยให้เรื่องนี้มันผ่านไปดีกว่า มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เราอยู่กันมานาน มันก็ไม่ง่ายกับเรื่องที่เกิดขึ้น เราตอบไปตั้งแต่ก่อวางอัลบั้ม แด๊กก็ใช้ชื่อบิ๊กแอส

ไปได้ตลอดชีวิต เพราะชื่อนั้นทำให้เราเกิดขึ้นมา เรื่องถูกบีบผมมองว่ามันเป็นการเดินทางมาถึงจุดๆ หนึ่งมากกว่า มันแค่เดินทางมาถึงจุดนี้ที่เราต้องแยกทางกันเท่านั้น ก่อนวางอัลบั้มมันมืดมน ไม่รู้จะทำอะไรจริงๆ การเปลี่ยนนักร้องเป็นอะไรที่โง่ที่สุดของวงดนตรี เหตุการณ์มันก็เดินทางมาเรื่อยๆ จนเจอเจ๋ง

เมื่อถามว่าเป็นเพราะเรื่องเสียงร้องของแด๊กมีปัญหารึเปล่า ทั้งหมดก็ยืนยันว่า “เรื่องเสียงเป็นเรื่องที่ว่ากันไม่ได้อยู่แล้ว เราพูดกันมาก่อนว่าเราพร้อมจะตายบนเวทีกับเสียงของแด๊ก เพราะฉะนั้นมันไม่ได้เป็นปัญหาเลย กับแด๊กหลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันเลยครับเราคิดว่าเขาจะกลับมาในวงการดนตรีอีกครั้ง เท่าที่คุยกันก็

จบดวยดี เขาบอกเราว่าอยากจะทำรายการ ณ วันนี้ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีใครผิดหรือมีใครถูก เราก็ต้องให้เกียรติแด๊ก ให้เกียรติเจ๋ง ให้เกียรติแฟนเพลงผมว่ามันไม่ใช่เรื่องเลยที่จะทะเลาะกันผ่านสื่อ เรื่องผลกระทบก็ไม่น่ามีนะ แฟนคลับก็เข้าใจครับ เรื่องนี้มันห้ามกันไม่ได้ ถ้าจะมีคนไม่ชอบเรื่องที่เกิดขึ้น ตอนนี้ถ้าไม่สบายใจก็ต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ยังไงแด๊กก็เป็นเพื่อนเราคนนึงครับ”

ที่มา : Sanook