Home ละคร-ภาพยนตร์ไทย “โดนัท” รับ คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 3 ดราม่าสุดโหด

“โดนัท” รับคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 3 ดราม่าสุดโหด

ออกอากาศเรียกน้ำย่อยไปแล้วสำหรับละครน้ำดีทางช่องกรีนแชนแนล Club Friday The series 3  …สามรักสามชีวิต… เรื่องที่ 2 “รักที่ไม่เคยได้รัก” ที่ได้ดีเจมาดนิ่งจากคลื่น Chill FM 89 เป้ ทวีฤทธิ์   จุลละทรัพย์ มารับบท “พล” สถาปนิกมาดเข้ม ประชันฝีมือปะทะอารมณ์กับนักแสดงสาวเจ้าแม่บทดราม่า โดนัท  มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท “แหม่ม” หญิงสาวที่โชคชะตาเล่นตลกทำให้เธอมีชีวิตที่ต้องดิ้นรนต่อสู้มาตั้งแต่เด็กจนชีวิตประสบความสำเร็จ แต่โชคชะตากลับเล่นตลกทำให้เธอต้องตกต่ำถึงขีดสุด แม้แต่เรื่องความรักที่สุดท้ายก็จบลงที่ความว่างเปล่า  ซึ่งในละครเรื่องนี้  โดนัทต้องรับบทสุดโหด ขึ้นสุดลงสุดทั้งอารมณ์และคาแรกเตอร์ ดราม่าเค้นอารมณ์กดดันเกือบทั้งเรื่อง รวมถึงเนื้อเรื่องก็เข้มข้นทุกฉากทุกตอน  ซึ่ง โดนัท เผยว่า

“เหตุผลที่โดนัทตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้เพราะบทเลยค่ะ บทที่ได้รับมาดีมากมันคือเรื่องที่เกิดขึ้นจริง พอได้อ่านบทก็รู้สึกอินอ่านไปก็ร้องไห้ไป ตัวคุณแหม่มเจ้าของเรื่อเค้ามีชีวิตที่ค่อนข้างมีจุดเปลี่ยนเยอะ ชีวิตเค้าจะดีสุดแล้วก็ลงต่ำสุดสลับกันไปตลอด แต่ทุกอย่างเค้าสู้ชีวิตด้วยตัวเค้าเอง และไม่เคยจะยอมแพ้กับโชคชะตาของตัวเองแม้มันจะแย่แค่ไหน ตอนถ่ายทำเรียกว่าหนักมาก ถ่ายต่อเนื่อง เรียกว่า โหด และเหนื่อยสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญคือ เล่นยากเหลือเกิน การถ่ายทอดอารมณ์ถือว่ายากทุกซีน เพราะเรื่องนี้ ดราม่าหนักร้องไห้เล่นกับสีหน้าเราเกือบทุกซีน แต่พอทำได้โดนัทก็รู้สึกว่า เราทำได้!  มันเหมือนเป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วย ทำให้เรามีความสุขและสนุกตลอดการทำงานค่ะ”

“ต้องขอบคุณพี่ฉอด สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยาและ พี่เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ที่ให้โอกาสโดนัทกลับมาร่วมงานด้วยอีกครั้ง ก่อนหน้านี้โดนัทเคยร่วมงานในเอ็มวีเพลง “เจ็บแต่จบ”   อัลบั้ม Club Friday Base On True Story by เอิ้น พิยะดา มาแล้ว และครั้งนี้กลับมาในรูปแบบของ ละครสั้น 4 ตอนจบอย่าง Club Friday The Series 3  เรื่อง รักที่ไม่เคยได้รัก รู้สึกว่ามันเป็นซีรี่ส์มีเสน่ห์สอนเราให้ได้ข้อคิดจากเรื่องชีวิตจริงค่ะ”

ติดตามชมซีรี่ส์รักสับสนของคนยุคปัจจุบันที่สร้างมาจากเรื่องจริง คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์3 รักที่ 2 “รักที่ไม่ได้รัก” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล