Home Slideshow ยังไงกันแน่ ? ชมพู่ ก่อนบ่าย เลื่อนงานแต่ง ลั่น ไม่เคยแย่งสามีใคร แน่นอน !

CP

ชมพู่ ไม่แคร์ โน้ต ปราชญ์ เคยมีครอบครัว เผย เข้าใจทุกคนต้องมีอดีต แจงเลื่อนงานแต่ง เหตุเพราะ สถานที่ยังไม่พร้อม !
ทำเอาสาวชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงกับออกอาการเครียดเลยนะคะ เพราะก่อนหน้านี้ โน้ต ปราชญ์ แฟนหนุ่ม ก็พึ่งจะคุกเข่ขอแต่งงาน ทำเอาใครหลายคนถึงขั้นอินไปตาม ๆ กันเลย แต่ล่าสุดชมพู่ก็ขำไม่ออก เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า ชมพู่ เนี่ย แย่งสามีคนอื่น

แถมยังมีประเด็นเลื่อนงานแต่งออกไปอีก เลยทำให้ใครหลายคนเข้าใจว่า คงจะมีปัญหากันอย่างแน่นอน ล่าสุดไปเจอชมพู่ เลยให้เธอเปิดอกเคลียร์กันเลยดีกว่า ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง คนมองเราไม่ดี ว่าเป็นมือที่สาม แล้วได้ข่าวว่าเลื่อนงานแต่งออกไป จริงมั้ยคะ?

“แฟนเราเคยมีครอบครัวมาก่อน ? ข่าวนี้ไม่ใหม่สำหรับชมพู่เลยค่ะ เพราะตั้งแต่รู้จักตอนแรก เป็นเพื่อนกัน ยังไม่ได้คบกันเราก็ทราบเรื่องอยู่แล้ว เราทราบถึงแบ็กกราวด์และปัญหาที่เขามี ซึ่งเราก็ทราบมาตลอดจนถึงกระทั่งเราสรุปจบ และทุกวันนี้เราก็ยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีด้วยกันอยู่ มันเหมือนด้วยความที่เขาหัวนอกด้วยกันทั้งคู่เวลาจบความสัมพันธ์ก็สรุปแค่หน้าที่รับผิดชอบแค่นั้นเอง ทุกวันนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนด้วยกันหมดเลย

รู้เรื่องมาก่อนรึเปล่า ? เขาเคลียร์ทุกอย่างหมดแล้ว เราก็รับตั้งแต่แรกทุกเรื่องเลย ก็จบเรียบร้อย ทางฝ่ายผู้หญิงทุกวันนี้ชมพู่ก็ยังคุยกับเขาอยู่เลย ยังมีเรื่องอะไรที่เราต้องปรึกษากัน อาจจะมีบางอย่างที่เราต้องทำร่วมกัน ก็ยังคุยด้วยดี จริงๆตอนแรกหลายคนก็จะงง ตัวเราเองก็งงว่ามันจะเป็นยังไง แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนเปิดเผยตั้งแต่แรก แล้วก็ในเรื่องของปัญหาในเรื่องที่เขาเคลียร์ เขาก็ทำให้เราเห็นชัดเจน แล้วในทางฝ่ายของผู้หญิงก็ชัดเจนเหมือนกัน เราก็เลยสบายใจ

งงมั้ยมีข่าวแบบนี้ออกมา ? จริงๆก็ไม่งง คิดในใจอยู่แล้วว่าวันหนึ่งจะต้องมีข่าวแบบนี้ออกมา เพราะด้วยตัวเขาก็ไม่ได้ปิด ด้วยทางครอบครัวก็รับทราบทุกเรื่องด้วย แต่ว่าก็จะมีแค่บุคคลที่อยู่ใกล้ชิดเท่านั้นอย่างเช่นครอบครัว คนสนิทของครอบครัว และเพื่อนสนิทจริงๆที่จะทราบว่าทุกอย่างสรุปจบเรียบร้อยหมดแล้ว แต่ก็จะมีคนไกลๆบางคนที่ไม่ได้ติดต่อนานแล้วแบบส่งข่าวถึงเราเหมือนกันว่ารู้เรื่องหรือเปล่าว่าเขามีเรื่องแบบนี้อยู่นะ แต่เราก็บอกเขารู้เรื่องแล้วหมดแล้วตั้งแต่แรก แล้วหลายๆคนที่ยังไม่ทราบข่าวก็จะได้ทราบกันวันนี้

ไม่แคร์อดีตเขาใช่มั้ย ? ไม่เลย เรารู้สึกว่าสิ่งที่ผ่านมามันก็คืออดีตของเขา มันจะดีมันจะทุกข์มันก็เป็นสิ่งที่ผ่านไปแล้ว แต่ ณ ปัจจุบันที่เขาคบกับเราเขาเคลียร์ชัดเจน เปิดเผย และไม่ได้ทำให้เราไม่สบายใจ และเขาก็เคลียร์ทุกอย่างว่าจบแล้วจริงๆ

ตอนนี้มีรูปออกมาแล้ว กลัวคนเข้าใจผิดมั้ย ? ซึ่งจริงๆแล้วถ้าคนที่ตามIG ก็จะเห็นว่าเขาก็ไม่ได้ปิดเรื่องครอบครัว อย่างเรื่องลูกก็มีให้เห็นกันอยู่ และอย่างหลายๆรูปก็จะมีชมพู่ด้วย คือตอนนี้มันก็เหมือนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว มันเหมือนความสัมพันธ์ยุติแต่ความรับผิดชอบก็ยังอยู่

ข่าวบอกว่า เราไปแย่งสามีเขามา ? ถึงบอกว่าเรื่องจริงจะมีแค่คนในครอบครัว เพื่อนสนิท และตัวเราที่คบกันเท่านั้นที่รู้ว่าทุกอย่างมันดำเนินไปแล้วมันมีปัญหา แล้วที่ผ่านมาเขาก็พยายามแก้ แต่พอแก้ไม่ได้เขาก็สรุปว่าแยกทางกัน ซึ่งเพื่อนๆเขาหลายคนก็ยังไม่ทราบเรื่อง

เพราะมันเป็นเรื่องภายในมากที่เขาสรุปจบ แต่ก็ยืนยันเลยว่าเราไม่ได้ไปแย่งเขามา ช่วงที่ชมพู่เข้าไปมันเป็นช่วงที่เขามีปัญหาแล้ว ซึ่งช่วงที่เขามีปัญหาเราก็รับรู้ ครอบครัวรับรู้ แต่คนภายนอกจะไม่รู้แค่นั้นเอง ก็ ณ วันนี้ที่พูดเรื่องนี้ทุกคนก็จัได้ทราบไปเลยว่าทุกอย่างเคลียร์เรียบร้อยแล้ว

มีลูกแล้วด้วย ? เรื่องลูก ก็ไม่มีปัญหา คือชมพู่เข้าใจว่าคนเรามันต้องมีอดีต ซึ่งถ้าเรารักเขาแล้วเรสก็ต้องรับทุกอย่างในตัวเขาได้ และมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับตัวชมพู่ด้วย ส่วนเรื่องลูกของตัวเอง เราก็คุยกันอยู่เหมือนกัน ซึ่งพื้นฐานเราเป็นคนที่ไม่อยากมีลูกอยู่แล้ว ตัวชมพู่เองก็ยังไม่พร้อม ยังรักอิสระอยู่ ก็ถ้าเป็นแบบนี้เราก็จะช่วยกันดูแลรับผิดชอบ ก็เหมือนลูกของเราคนนึง

เหมือนเลื่อนงานแต่งออกไป ? เรื่องงานแต่งที่คุยกันไว้ตอนแรกว่าจะแต่งภายในปีนี้นั้น แต่ไปๆมาๆคงไม่ทันแน่ๆ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ตึกก็ยังไม่เสร็จด้วย ไปๆมาๆเห็นเขาบอกว่าอาจจะเปิดร้านตอน 14 กุมภาพันธ์ แล้วเลื่อนงานแต่งไปเป็นวันที่เรารู้จักกันครั้งแรก วันที่ 15 มีนาคม และที่เลื่อนก็ไม่ใช่เพราะข่าวที่ออกมา

คนมองว่าเราเป็นมือที่สาม ? ก็คิดไว้เหมือนกันว่าคงจะมีคนคิดแบบนี้ ก็ขอสรุป ณ ตรงนี้เลยว่ามันเป็นเรื่องที่รู้มาตั้งแต่ต้น รู้ปัญหาทุกอย่าง เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง จนเขาสรุปจบ เราเองก็รับรู้ทุกอย่าง และทางผู้หญิงก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ทุกวันนี้ก็ยังคุยกัน ยังเจอหน้ากันได้”

bf chompoo konbai

[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_1.jpg]2520
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_11.jpg]2710
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_13.jpg]3540
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_15.jpg]3240
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_16.jpg]2770
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_17.jpg]2250
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_18.jpg]2420
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_19.jpg]2560
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_2.jpg]2660
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_20.jpg]2440
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_21.jpg]2420
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_22.jpg]2410
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_23.jpg]3160
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_3.jpg]3100
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_4.jpg]2180
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_5.jpg]2460
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_6.jpg]2390
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_7.jpg]2400
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_8.jpg]2450
[img src=http://www.igossipy.com/wp-content/flagallery/bf-chompoo-konbai/thumbs/thumbs_ea6a83a8fcc511e2bfd922000ae90db3_7.jpg]2890

ที่มา : Sanook

ภาพ : @chompoo_konbai