Home Slideshow เอมมี่ ชวน ฮาเวิร์ด ฟิตเจอริ่ง ในเพลง อยากโดนเอา…ใจ !

page

เอมมี่ เผย สถานะความรักกับ ฮาเวิร์ด หวัง ยังดีเหมือนเดิม เร่งเดินหน้า โปรโมทเพลง “อยากโดนเอา…ใจ”

เรียกได้ว่าถึงแม้ตัวจะไกล แต่ใจใกล้กันตลอดเลยนะคะ สำหรับสาวเอมมี่ อมลวรรณ และหนุ่มฮาเวิร์ด หวัง ที่ล่าสุดทั้งคู่ก็ยังมีภาพหลุดเที่ยวสถานบันเทิง มาอัพเดทสถานะความสัมพันธ์อยู่ตลอดเวลา งานนี้เจอเอมมี่ เธอก็ยังบอกอีกด้วยว่า ตอนนี้กำลังโปรโมทเพลง “อยากโดนเอา…ใจ” ที่ร่วมฟิตเจอริ่ง กับหนุ่มฮาเวิร์ด แหม๊ แค่ชื่อเพลงก็กินนขาดแล้ว งานนี้เราไปรายละเอียดเพลงนี้กับสาวเอมมี่กันหน่อยดีกว่าค่า

“ทำไมถึงเอาเพลงนี้มาโปรโมท ? จริงๆเอมมี่เป็นคนที่ชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็กๆแล้ว วันนี้ได้กำลังใจจากพ่อด้วย พ่อดูเอ็มวีด้วย น้ำตาร่วงเหมือนกันว่าวันนี้ลูกทำสำเร็จด้วย เล่าหน่อยทำไมถึงใช้ชื่อเพลงนี้ ? 

ป็นเพราะเราไม่ใช่คนสวยมั้ง ก็เลยอยากมีซักคนที่อยากเอาใจเราบ้าง ภาพที่ออกมาแข็งพอควร ? เอมมี่คิดว่ามันควรจะมีสีสัน เป็นจุดเด่นหรือดึงดูดให้คนดูเอ็มวีของเรา ถามว่ากลัวโดนด่ามั๊ย ก็กลัวค่ะ แต่เพลงนี้ไม่ใช่แนวลูกทุ่งโดยตรง ผสมผสานกับเรโทร มีกลิ่นอายสติง และลูกทุ่งขณะที่เราเอื้อน

ฟิตเจอริ่งกับฮาเวิร์ดด้วย ? ฮาเวิร์ดร้องที่ไต้หวันค่ะ เขาเข้าห้องอัดที่โน้น เขาก็ทำการบ้านหนักเหมือนกัน เพราะเขาไม่เคยแร๊พภาษาไทย เขาต้องจ่ายเงินที่โน้น ค่าสตูและค่าห้องอัดที่โน้น

พี่โตเป็นคนส่งเพลงให้ และส่งดนตรีช่วงที่ฮาเวิร์ดต้องฟิเจอริ่ง ที่ต้องเป็นฮาเวิร์ดเพราะเวลาที่เขามีโชว์ตัว เอมมี่จะเป็นคนเดียวที่ร้องคู่กับเขาอยู่แล้ว เขาให้ฉายาเอมมี่ว่า เอมมี่มีนาส เพราะว่าชอบผู้หญิงเล็กๆหน้าอกใหญ่ๆตูดมดๆเวลาร้องเพลงกับเขาก็เข้ากันได้ อีกอย่างเราควรมองคนใกล้ตัวก่อน

ฮาเวิร์ดตอนนี้ก็เราไม่เกลียดกัน เรายังรักกันเหมือนเดิม ถามว่าเราเลิกกันมั๊ย เราสองคนไม่เคยคิดว่าเราเลิกกัน เพียงแค่เราห่างกัน ถ้าถามว่าจะกลับมาอยู่ด้วยกันได้มั๊ยถ้ากลับมาไม่ได้เดี๋ยวเอมมี่บินไปอยู่ที่โน้นเองล่ะกัน เพราะสงสารเขา ก็ยอมรับว่าเราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาไม่สามารถที่จะอยู่เมืองไทยได้ เพราะชีวิตเขาอยู่เมืองไทยตั้งแต่เด็ก พูดไทย แล้ววันนึงเขาอยู่ที่นี่ไม่ได้ ตอนนี้เราก็เจอหน้ากันทุกวัน ไม่มีวันไหนที่เรายังไม่ได้เจอหน้ากันเลย

ความรักยังดีเหมือนเดิม ?ความสัมพันธ์ยังดีมากๆแต่แค่ว่าจะเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟน พี่ต้องเข้าใจว่าคุณพ่อคุณแม่เขาอาจจะยังเสียใจที่เราเป็นแบบนี้ สังคมอาจจะยังไม่ยอมรับ บางคนคิดว่าออกมาสร้างกระแสอีกหรอ แต่คู่กันมันก็เหมือนลิ้นกับฟัน ก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่เราอาจจะหนักไปหน่อย

ฮาเวิร์ดอยู่นั่นเป็นอย่างไรบ้าง ?สบายดีค่ะ เอมมี่จะบินไปหาเขาเดือนหน้า เดี๋ยวมีโชว์ในไอจีแน่นอนว่าบินเมื่อไหร่ เราเป็นต้นเหตุทำให้เขาอยู่เมืองไทยไม่ได้ ทุกวันนี้คุยกัน เป็นกำลังใจให้กัน เขาเองก็ตั้งใจทำเพลงกับเอมมี่ด้วย”

ที่มา : Sanook