Home Slideshow อาร์ต ลดสถานะกับ น้ำฝน เหตุ คลิปเสียงฝ่ายหญิง เป็นเหตุ !

A

อาร์ต พศุตม์ รับ ลดสถานะกับ น้ำฝน แล้ว แต่ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม แจงเหตุเพราะ คลิปเสียงของฝ่ายหญิงเป็นเหตุ !

หลังจากเกิดเหตุการณ์งอนง้อกันอยู่นาน ของคู่รัก อาร์ต พศุตม์ และน้ำฝน พัชรินทร์ ที่ก่อนหน้านี้ก็ดูเหมือนจะกลับมาคืนดีกันแล้ว แต่ก็ยังมีบางกระแสที่ออกมาบอกว่า ทั้งคู่เริ่มลดสถานะ ถอยห่างกันไปแล้ว เหตุเพราะคลิปเสียงของฝ่ายหญิงเป็นเหตุ

ล่าสุดไปเจออาร์ต เลยให้ออกมาเคลียร์กันเลยดีกว่า ว่า สรุปแล้วสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไรบ้าง เรียกว่าเลิกได้แล้วหรือยัง ?

“ได้ข่าวว่าเลิกกับน้ำฝนแล้ว ? เลิกไหมยังครับ แค่มีงอนกันบ้างเล็กน้อย ยังไม่ถึงกับเลิกกันครับ หลายคนจะมองว่าผมงอนฝนเพราะเรื่องโทรศัพท์ แต่จะบอกเลยครับว่าไม่ใช่ จริง ๆ เป็นเรื่องที่เขาหายไปมากกว่าด้วยความเป็นห่วงของเราที่คบกันมา 5 ปี กว่าฝนจะเป็นคนไม่ชอบโทรมาบอกว่าตอนนี้อยู่ไหน ถึงไหนมากกว่าเป็นเรื่องแค่นี้เองครับ

สถานะเหมือนงอนกันอยู่ ? ตอนนี้ไม่ได้ง้อ อยากที่บอกยังคุยกัน แต่อาจจะทิ้งช่วงให้ต่างคนต่างไปปรับนิสัยซึ่งกันและกันมากกว่า อะไรที่เราไม่ชอบและเขาไม่ชอบ เหมือนเป็นการถอยกันคนละก้าวมากกว่าครับ 

เหมือนไม่ได้ใช้คำว่า “แฟน” เหมือนเดิม ? ผมอยากจะใช้คำว่าแฟนจริง ๆ ต่างคนต่างต้องปรับนิสัยกันหลาย ๆ  เรื่อง อย่างผมชอบขี่มอเตอร์ไซค์บางทีไปต่างจังหวัดกับเพื่อนหลาย ๆ วัน ฝนเขาจะไม่ชอบเท่าไหร่ อยากของผมอาจจะไม่ค่อยชอบเรื่องที่ฝนไม่ค่อยโทรศัพท์บอกว่าอยู่ตรงไหนครับ ไม่ค่อยรับโทรศัพท์ 

มีการตกลงอะไรกันมั้ย ?เรื่องนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดังครับ เรามีการพูดคุยกันแล้วว่าจะให้เป็นแบบไหน เหมือนถอยห่างกันหรือเปล่า ? นิดนึงครับ แต่เราก็ยังเป็นคนรักกันอยู่เหมือนเดิม เพราะคลิปเสียงน้ำฝนคุยกับคนอื่นหรือเปล่า ?เรื่องนี้ผมรู้มาตั้งนานแล้ว  ผมขออนุญาตพี่ ๆ นักข่าวไม่ตอบเรื่องนี้นะครับ ให้ไปถามน้ำฝนเองดีกว่า

ฟังคลิปเสียงแล้ว ? ฟังแล้วครับ แต่ฟังไม่หมดเพราะผมไม่อยากรู้ รู้ใช่มั้ยว่าเป็นเสียงน้ำฝน ? รู้ครับว่าเป็นเสียงน้อง แต่น้ำฝนเขามาบอกให้เรารู้ก่อน อย่างที่บอกครับให้น้องเป็นคนออกมาพูดเองดีกว่า  ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง หลังฟังคลิป ? (อ้ำอึ้ง) ผมขอไปฟังให้จบก่อนละกันครับ แล้วเดี๋ยวจะกลับมาตอบดีไหม (ยิ้ม) “

art numfon hang

art numfon good relation


ที่มา : Sanook