Home Slideshow ชายแท้แพ้ทอม ! สาวหล่อ ซี เปิดใจ อดีตเคยได้ผู้หญิงทุกวัน วันละคน !

c

ชายแท้แพ้ทอม ! สาวหล่อ ซี เปิดใจ อดีตเคยได้ผู้หญิงทุกวัน วันละคน !

เรียกได้ว่าเป็นรายการที่แซ่บ 18+ จริง ๆ นะคะ สำหรับรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่องสตาร์แม็กซ์ ที่เชิญแขกแต่ละคน มาร่วมเม้าท์มอยนั้น เรียกได้ว่า มีดีกรีความฮอตและความแรงด้วยกันทั้งนั้น

ล่าสุดก็เชิญสาวหล่อสุดฮอต อย่าง “ซี มัฑณาวี” ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ซี ภูวรินทร์” มาร่วมเปิดประเด็นด้วยกันโดยงานนี้อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ก็ถามคำถามอย่างตรงไปตรงมาว่า “ไม่คิดจะไปปั้นงูเห่าซักตัวหรอ”

แค่นี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ที่ได้ชมกันนั้น กรี๊ดกระจายกันเลยทีเดียว โดยวันนี้ igossipy.com ก็มีบทสัมภาษณ์บ้างส่วนในรายการ มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน งั้นถ้าพร้อมแล้ว ตามมากันเลยจ้า

“หลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ก็หายไปน่าจะประมาณปีกว่าๆ ครับ หลายคนคงจำได้ว่าซีเคยประสบอุบัติเหตุเมื่อปีก่อน ตอนนั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะพุ่งชน ขณะข้ามถนนที่หน้าโรงพยาบาลตำรวจ

ตอนนั้นซียืนรอตรงเกาะกลางเพื่อที่ จะข้ามไปฝั่งเซ็นทรัลเวิลด์ คงดูรถเฉพาะทางซ้ายมือซึ่งวิ่งมาจากพารากอน โดยไม่ได้ระวังรถทางขวาซึ่งวิ่งมาจาก ร.ร.อินเตอร์คอนติเนนตัล ทำให้ถูกชนเข้าอย่างแรงจนตัวซีลอยจากพื้น ซึ่งคู่กรณีให้ความช่วยเหลืออย่างดี

แต่ค่อนข้างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าขณะที่ขับรถมาเห็นคนกำลังข้ามถนนมาจากฝั่งร.พ.ตำรวจ และโผล่มาจากเกาะกลาง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถของเขาพุ่งชนพอดี เหตุการณ์ครั้งนั้นซีอยากให้เป็นอุทาหรณ์กับทุกคน เวลาข้ามถนนควรใช้ทางม้าลาย เข้าใจว่าจุดนั้นซีเห็นว่ามันแค่นิดเดียว คนอื่นก็ข้ามกัน แต่ความประมาทเพียงนิดเดียวก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้

มีคนเม้าท์ว่า เจออุบัติเหตุหนัก แต่หน้าไม่ยับเพราะแอบไปทำหน้ามา ? ของแท้แน่นอนครับ คางไม่มี ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ ฟันก็ไม่ได้ทำครับ กำลังอยากจะไปทำอยู่ ก็เห็นในอินเทอร์เน็ตแซวอยู่เหมือนกันว่าพี่ซีศัลยกรรม (หัวเราะ) ที่ตลกมากๆ คือ เขาบอกซีศัลยกรรมมือ เพราะมือซีใหญ่ตัวซีเล็ก ซีก็แบบ เฮ้ย! คิดได้ไง (หัวเราะ)เคยคิดอยากแปลงเพศมั้ย ? เดี๋ยวต้องซ้อมเอวก่อนก่อนค่อยไปทำแล้วกันครับ ทำมาเอวไม่ดีก็คงทำไม่ได้ (หัวเราะ)”

 httpvh://www.youtube.com/watch?v=4wMCvCJY24E

cee tom kondung
อ่านข่าวต่อ : Sanook

ภาพ : @zeezeez