Home ละคร-ภาพยนตร์ไทย “พุฒ – พุฒิชัย” เกือบหมดหล่อ หวิดเสียโฉม ถูก “คิตตี้ – ชิชา” สาดน้ำมันเพลิง หวังเผาร่างทั้งเป็น

kood

“พุฒ – พุฒิชัย” เกือบหมดหล่อ หวิดเสียโฉม ถูก “คิตตี้ – ชิชา” สาดน้ำมันเพลิง หวังเผาร่างทั้งเป็น

 ต้องมาช่วยชาวจุดนัดภพ ไขปริศนาสืบเสาะหาความจริงถึงเรื่องราวของสาวปากแดงผู้ลึกลับ ที่เฝ้าตามติดชีวิต “คิมหันต์” (หน่อง – ธนา) อย่างไม่ลดละ จนตัวเองเจอดี เกือบหมดหล่อ เสียโฉม ซะแล้ว!!

 โดยฉากหวาดเสียว ชวนขนลุก ที่จะพาแฟนๆ ละครซีรี่ส์ผีแนวใหม่เรื่อง “จุดนัดภพปี 2” ไปชมกันเป็นตอนที่ “หมวดบู๊” (ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกตรสิน) แวะไปหา “คิมหันต์” (หน่อง – ธนา) ที่บ้าน เพื่อช่วยตรวจตราความเรียบร้อย หลังจากได้รับคำขอร้องให้ช่วยเหลือเรื่องสาวปากแดง ที่เฝ้าเทียวไล้ เทียวขื่อ คิมหันต์ถึงบ้าน จากแก๊งค์เพื่อนชาวจุดนัดภพ “เลย์ลา” (ออม – สุชาร์) , “จี๋” (เพชร – นาระ) รวมถึง “ผีพ๊อพ” (บีม – กวี)

แต่ตัวเองกลับต้องมาเจอดีซะเอง!! เมื่อหมวดบู๊มาถึงบ้านของคิมหันต์ก็มาเจอ “สายป่าน” (คิตตี้ – ชิชา) อยู่ในบ้าน แต่สายป่านหลอกหมวดบู๊ว่าคิมหันต์อาบน้ำอยู่ หมวดบู๊ไม่เชื่อจึงลุกไปดู แต่กลับถูกสายป่านใช้ไม้ตีหัวจนสลบ พอฟื้นรู้ตัวอีกทีก็ถูกจับมัดแขน มัดขา เอาน้ำมันเพลิงมาราดทั่วตัว

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่หมู่บ้านพฤกษา เดอะซีซั่น ย่านแจ้งวัฒนะ เช่นเคย พอทีมงานเซ็ทกล้อง เซ็ทไฟเสร็จเรียบร้อย “พี่คุ้ย – ทวีวัฒน์ วันทา”  ผู้กำกับก็เรียกพุฒและคิตตี้ มาซ้อมคิวฉากที่จะต้องเชือดเฉือนอารมณ์ เปิดซ้อมฉากนี้โดยคิตตี้ต้องแสดงอารมณ์ให้เหมือนเป็นผู้หญิงโรคจิต หวาดวิตก กลัวพุฒจะรู้ความจริงว่าตนแอบปีนเข้ามาบ้านของหน่อง จึงเอาไม้ตีหัวพุฒจนสลบ

พอพุฒรู้ตัวอีกทีก็ถูกจับมัดแขน มัดขากับบันไดบ้าน มาถึงคิวพุฒต้องแสดงอารมณ์หวาดกลัว จะหมดหล่อ เสียโฉม เพราะตามเนื้อตัวเต็มไปด้วยน้ำมันเพลิง ที่คิตตี้ราดเอาไว้ หวังจะเผาร่างให้ตายทั้งเป็น พุฒพูดถึงฉากชวนหวาดเสียวนี้ว่า

“ในเรื่องผมรับบทเป็นตำรวจที่ต้องเจอทุกคดี ทุกรูปแบบอยู่แล้ว แต่ฉากนี้มันปะทะและเชือดเฉือนอารมณ์มาก เพราะคิตตี้จะต้องส่งอารมณ์ผู้หญิงออกแนวจิตๆ หน่อย และผมก็ต้องส่งอารมณ์รับว่ากลัวนะ

ต้องแสดงให้คนเห็นภาพว่า ผมกำลังจะถูกเผาทั้งเป็น พี่คุ้ยก็ช่วยสอนในเรื่องของการทำสีหน้าและอารมณ์หวาดกลัวให้ผม  กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เล่นเอาเหนื่อยทั้งผู้กำกับ ทั้งทีมงานเลยครับ”

มาร่วมไขปริศนาเงื่อนงำ ชวนสยอง กับบทสรุปของสาวปากแดง ผู้ลึกลับ ได้ในละครซีรี่ส์เรื่อง “จุดนัดภพปี 2” ตอน “รักจุกอก ตอนจบ” คืนวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 เวลา 23.30น. ทางช่อง 3