Home Slideshow สงกรานต์ แชมป์ The Voice Season 2 หนุ่มเสียงทรงพลัง กับประวัติที่ไม่ธรรมดา

sg

สงกรานต์ รังสรรค์ แชมป์ The Voice Season 2 หนุ่มเสียงทรงพลัง กับประวัติที่ไม่ธรรมดา

กลายเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาว ๆ ไปแล้วนะคะ สำหรับหนุ่มสงกรานต์ รังสรรค์ แชมป์เดอะว๊อยซ์ ซีซั่น 2 โดยในรอบสุดท้ายนั้น สงกรานต์มีคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอย่างมาก นั่น ก็คือ นักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง แตงโม มาปะทะกัน โดยแตงโมนั้น ได้เลือกเพลง “นักร้องบ้านนอก” ส่วนสงกรานต์นั้น ก็นำเพลง “รักคงยังไม่พอ” มาต่อสู้กันในรอบตัดสิน และผลโหวตก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจ เพราะหนุ่มขายลูกชิ้นคนนี้ ก็กวาดคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน ไปอย่างท้วมท้น

ซึ่งงานนี้ igossipy.com ก็ทราบดีค่ะ ว่าแฟน ๆ  หลายคน คงอยากที่จะรู้ว่า ประวัติของหนุ่มคนนี้ แรกเริ่มเดิมทีเนี่ยเป็นอย่างไร ทำอาชีพอะไร และเข้ามาประกวดบนเวที The Voice ได้อย่างไร วันนี้ igossipy.com ก็มีประวัติ ที่ไม่ธรรมดา ของผู้ชายที่ชื่อ สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองศึกษาดูกัน

โดยสงกรานต์นั้นผ่านเข้ามาในรอบ Blind Audition ด้วยเสียงสะท้านโลกันต์ในบทเพลง “เจ้าตาก” ของคาราบาว ซึ่งเสียงของ สงกรานต์ ก็ถูกอกถูกใจ โค้ชแสตมป์ เป็นอย่างมาก กดปุ่มเลือกให้เข้าไปเป็นลูกทีมในที่สุด ซึ่งโค้ชแสตมป์ เล็งเห็นแล้วว่า เขานี่แหละคือ เดอะวอยซ์ ตัวจริง เสียงจริง ในซีซั่น 2 นี้

ประวัติคร่าว ๆ

สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน อายุ 23 ปี  หนุ่มเมือง ลำปาง ที่ย้ายมาอยู่โคราช และประกอบอาชีพขายลูกชิ้น อยู่ที่หน้าร้านเกมส์ P.2 ในชุมชนหนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครราชสีมา ส่วนช่วงเวลากลางคืน สงกรานต์ ก็เล่นดนตรี เล่นกีตาร์ตามร้านต่าง ๆ บ้าง

ประกอบกับเป็นครูสอนกีตาร์คลาสสิคด้วย แต่พักหลังเมื่อไม่ได้สอนก็เลยไปเล่นดนตรีกลางคืน ซึ่งจุดที่ทำให้สงกรานต์เปลี่ยนจากตำแหน่งนักดนตรีมาเป็นนักร้องนั้น เพราะว่านักร้องประจำมาสาย สงกรานต์เลยมีโอกาสได้ขึ้นร้อง และหลังจากนั้นก็มีงานร้องเพลงเข้ามาเรื่อย ๆ  เขาเคยฟอร์มวงชื่อว่า “The Batman”

ในสมัยตอนเรียนอยู่มัธยมปลาย แต่เมื่อแยกย้ายกันเรียนระดับมหาวิทยาลัยเขาก็ไม่เลิกสานฝัน เดินหน้าทำงานเพลงต่อไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งผลิตผลงานเพลงในค่ายนอกกระแสเล็ก ๆ ที่ จ.นครราชสีมา ซึ่งค่ายนี้ก็จะผลักดันศิลปินในจังหวัดที่มีฝันร่วมกันทำผลงานเพลง และได้ปล่อยเพลง “ยังคงอยู่” ออกมาให้ฟังผ่านยูทูบ โดยเพลงที่เล่นเป็นสไตล์ Blues, Rock n’ Roll

และในวันนี้หนุ่มที่สงกรานต์ นั้น ก็พิสูจน์ให้หลาย ๆ คนได้เห็นถึงความสามารถที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์กันแล้ว ซึ่งรางวัลจากเวที The Voice Season 2 นั้น ถือว่าเป็นบันไดก้าวแรกของหนุ่มคนนี้ ยังไงถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวจริง ก็อย่าลืมให้กำลังใจ และส่งหนุ่มคนนี้ไปให้ถึงฝั่งฝันด้วยนะคะ

รักคงยังไม่พอ : สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน รอบ Final

httpvh://www.youtube.com/watch?v=hIhHnfD0vsA

พระเจ้าตาก : สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน

httpvh://www.youtube.com/watch?v=I4FEzEiThyE

ที่มา : pingpoy