Home Slideshow เจมส์จิ – เต้ย นำทีมถ่ายทอดความรักใน TimeLine จดหมาย-ความทรงจำ

 

เจมส์จิ – เต้ย นำทีมถ่ายทอดความรักใน TimeLine จดหมาย-ความทรงจำ

การกลับมาสานต่อเรื่องราวความรัก ความผูกผันที่ไม่เคยเลือนหายไปจากความทรงจำ  กับนับหมื่นนับพันตัวอักษรที่แทนความรู้สึก  เมื่อจดหมายทุกฉบับคือคุณค่าที่หล่อหลอม  ทั้งชีวิตและลมหายใจให้กับคนสองคนถ่ายทอดทุกอณูความรัก  โดย 4 นักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทยเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข    ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์   เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ    ปีเตอร์  นพชัย ชัยนาม

เรื่องราวความรักความผูกพันที่แสนอบอุ่นหัวใจและเป็นเหมือนดั่งหยดน้ำที่หล่อเลี้ยงชีวิตที่ไม่เคยจางหาย กลับมาสร้างแรงกระเพื่อมทางความรู้สึกให้กับทุกคนอีกครั้งจาก9ปีที่แล้วของ “เดอะเลตเตอร์จดหมายรัก”ที่ นนทรีย์ นิมิบุตรรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และ14ปีก่อนหน้ากับ “นางนาก”ในฐานะผู้กำกับหนังรักแห่งปรากฎการณ์  ถึงเวลาแล้วที่เขาพร้อมที่จะหวนกลับมาถ่ายทอดเรื่องราวและความหมายของ “รักแท้” ที่เหนือกาลเวลา ผ่านถ้อยคำและความรู้สึกที่ไม่ได้เป็นแค่กระดาษและจดหมายอีกต่อไป ท่ามกลางยุคสมัยและโลกที่ปรับเปลี่ยนและหมุนเวียนไปพร้อมกับคำว่า “โซเชี่ยล เนทเวิร์ค” ผ่านการออกเดินทาง เรียนรู้ ความฝัน และแง่งามของชีวิต  ผ่านแรงบันดาลใจรอบๆตัว อันนำไปสู่ การค้นหา ความหมายที่แท้จริงของความรักที่ยิ่งใหญ่ ที่ในท้ายที่สุดจะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ไม่เคยลบเลือนไปจากหัวใจ

“TimeLineจดหมาย-ความทรงจำ” จะถูกนำเสนอผ่านความรักครั้งเก่าที่ยังคงสวยงามและไม่เคยหล่นหายไปจากหัวใจของ “มัท” อย่างมั่นคงเสมอมา แง่งามของความทรงจำที่มีต่อ ต้นบ๊วย และถ้อยความรักความผูกผันจากข้อความในจดหมายกับชีวิตที่เรียบง่ายดำเนินต่อในฐานะ “ซิงเกิ้ลมัม” ที่ต้องดูแลไร่สตอร์เบอร์รี่ ที่คนรักเก่าทิ้งไว้ให้ในอ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ สืบต่อไป

แต่ในขณะเดียวกัน โลกใบใหญ่ ที่หมุนเวียนไปตามยุคตามสมัยก็เป็นอีกหนึ่งบทชีวิตที่ดูแปลกใหม่ หวือหวา ท้าทายและชวนให้ “แทน” ลูกชายคนเดียวของ “มัท” ก้าวเข้าไปสัมผัสและค้นหาประกายชีวิตที่ต้องเรียนรู้ รวมไปถึงมิตรภาพ ความฝัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ความรัก”ในแบบฉบับของตัวเองโดยมี “จูน”เป็นแรงบันดาลใจสำคัญ

TimeLine จดหมาย-ความทรงจำ  13 กุมภาพันธ์ 2557 นี้