Home Slideshow แก๊งนางฟ้า เปิดใจ ประเด็น “วงแตก” เผยความรู้สึก หลังเจนี่ จดทะเบียน

jny-woody

แก๊งนางฟ้า เปิดใจ ประเด็น “วงแตก” เผยความรู้สึก หลังเจนี่ จดทะเบียน

สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงไทยสุด ๆ ไปเลยนะคะ สำหรับข่าวการประกาศจดทะเบียนของ สาวเจนี่ อัศวเหม และเอ๋ ชนม์สวัสดิ์

ซึ่งก่อนหน้านี้ใครที่ตามข่าวของเธอ ก็คงจะพอรู้แล้วว่า เหล่าบรรดาเพื่อนแก๊งนางฟ้าไม่ว่าจะเป็น คริส หอวัง วุ้นเส้น วิริฒิภา  แอน อลิชา เจนสุดา ปานโต พอลล่า เทย์เลอร์ นานา ไรบีน่า ไม่ทราบข่าวดังกล่าวนี้มาก่อน เพราะเธอปิดเป็นความลับมานานกว่า 6 เดือน

โดยล่าสุด รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ได้นัดสาว ๆ แก๊งนางฟ้า รวมถึงเจนี่ อัศวเหม มานั่งเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมอธิบายเกี่ยวกับประเด็นที่ลือกันหนาหูด้วยว่า “แก๊งนางฟ้าแตกคอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

งานนี้ igossipy.com ก็ขอหยิบหยกบทสัมภาษณ์เด็ด ๆ ความในใจ จากเพื่อนแก๊งนางฟ้ามาให้ได้ฟังกัน รับรองซึ้งจนน้ำตาร่วงกันเลยทีเดียว

Untitled-3

“เจนสุดา ปานโต : อยากจะบอกเจนี่ว่า คือรู้จักกันมานานมากอยู่กลุ่มเดียวกันมานานมาก เห็นเจนี่ทุกอย่าง มีความลับอะไรก็บอกกันหมด จนความลับบางอย่างไม่ได้บอกเพื่อน ก็น่าจะพิสูจน์ได้แล้วว่า ไม่มีใครโกรธคือทุกคนก็รักเสมอ ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ต่อไปนี้ไม่ต้องมีความลับอะไร อยู่ข้างเธอเสมอ”

paula

“พอลล่า เทย์เลอร์ : ไม่ว่าเพื่อนคนไหนจะทำอะไร คือเค้าไม่ได้ทำร้ายพวกเรา คือยังไงเราก็คอยอยู่ข้าง ๆ อยู่แล้ว หน้าที่ของพวกเราคืออยู่ข้าง ๆ เพื่อน คุณไม่ได้ไปฆ่าใคร คือยังไงเราก็เป็นเพื่อนกัน”

woonsen

“วุ้นเส้น วิริฒิภา : ดีใจที่เจนี่แข็งแรงขนาดนี้  ข่าวต่าง ๆ มรสุม รวมถึงเรื่องสื่อเรื่องอะไรที่เข้ามา ทำให้เค้าแบบยังมีความสุขได้ขนาดนี้ แสดงว่าความรักครั้งนี้ของเค้า ต้องทำให้มีความสุขมาก ต้องทำให้เจนี่ลืมเรื่องที่เข้ามากระทบจิตใจอะไรบ้าง เพราะฉะนั้น พวกเราถือได้ว่าเป็นคนที่ภูมิใจในตัวเค้านะ เพราะเจอข่าวแรง ๆ แต่เค้าก็ยังมีความสุข และพวกเราก็ดีใจว่า สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้มันเป็นความรักที่สวยงามอย่างที่เจนี่คิด”

chris

“คริส หอวัง : อยากจะเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ละก็คนที่มีเพื่อนที่รู้สึกว่ารัก ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คำว่า “เพื่อน” ก็คือคำว่า “เพื่อน” ไม่ว่าบางคนจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย เพื่อนแข็งแรงทุกคน “ยินดี” เพื่อนไม่รู้ก่อน เพื่อนรู้ทีหลัง ทุกคนก็ยังยินดีเหมือนเดิม และขอให้เจนี่แข็งแรงอย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆ”

ann

“แอน อลิชา : บางทีทุกอย่างมันไม่ได้สวยงามเสมอไป แต่อยากจะบอกเพื่อนว่า คือไม่ว่าเพื่อนจะตัดสินใจอะไร ไม่ว่าเพื่อนจะทำอะไร ยังไงพวกเราก็เคียงข้างเพื่อน บางทีคำว่า “เพื่อน” ไม่ต้องพูด ไม่ต้องถาม ถ้าพร้อม มีเรื่องอะไร เราอยู่ตรงนี้เสมอ ก็จะรักเจี๊ยบไปตลอดแน่นอน ไม่ว่าเราจะแก่ เราจะผมหงอกมีลูกกันแล้ว ตรงนี้มันคือเพื่อน เราไม่ต้องพูด เราอยู่ตรงนี้”

nana

“นานา ไรบีน่า : อยากบอกว่าสิ่งที่เจนี่เจอในเหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่เบาเลย มันหนักมาก กับผู้หญิงคนนึง ไม่ว่าจะคอมเม้นท์ ทุกอย่าง นานา จิตตัง มาก ไม่พูดถึงข่าว ไม่พูดถึงใครผิดถูก ใครจะคิดเห็นอย่างไร นานาไม่ได้พูดถึงตรงนั้น แต่อยากพูดว่า มันน้อยคนนัก ที่จะแข็งแรงได้อย่างเจนี่ ก็อยากจะบอกว่า

เราเห็นความรักของเจนี่มาหลาย ๆ พาร์ท วันนี้ที่มาเป็นความรักแบบนี้ อยากจะบอกเจนี่ว่า ทุกอย่างที่ผ่านมาทั้งหมด นานายังยืนยันและมั่นใจได้เสมอว่า นานาภูมิใจในตัวเจนี่ ยินดีทุกอย่างที่เจนี่ทำ และก็จะเป็นเพื่อนที่รักและจริงใจกับเจนี่ตลอดไป”

และวันนี้ igossipy.com ก็มีคลิปในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่สัมภาษณ์แก๊งนางฟ้า มาให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสัมผัสมิตรภาพของคำว่า “เพื่อน” กัน งั้นถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ตามมาชมกันเลยจ้า

httpvh://www.youtube.com/watch?v=4nuEtXcIgqY

woody kerdmakui nangfah gang

nang jny asavahame