Home Slideshow อลังการ งานแต่ง เบนซ์ พริกไทย- ปอ ดนุพร สินสอด 10 ล้าน !

bp

อลังการ งานแต่ง เบนซ์ พริกไทย- ปอ ดนุพร สินสอด 10 ล้าน !

เป็นข่าวดีรับปี 2557 เลยนะคะ สำหรับคู่รักอย่าง สาวเบนซ์ ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ และหนุ่มปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ วัย 31 ปี โดยวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีหมั้นกันต้อนรับปีใหม่ ก่อนจะจัดพิธีแต่งงาน ตามหลักศาสนาคริสต์ ที่โบสถ์พระแม่ฟาติมา ดินแดง

โดยทั้งคู่ได้ฉลองพิธีวิวาห์ในช่วงเย็นที่ห้องกุสุมา โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนพ้องคนสนิทที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยธีมงานแต่ง เบนซ์ พริกไทย เป็นแบบ เจมส์ บอนด์ เนื่องจาก เจมส์ บอนด์ เป็นผู้ชายที่เนี้ยบและเก่ง และตกหลุมรักกับสาวสวย มีเสน่ห์

โดยงานนี้สาวเบนซ์ ได้เปิดใจกับสื่อเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหนุ่มปอ ดนุพร ว่า

รู้จักกันมานานถึง 8 ปีเต็ม โดยเริ่มจากเป็นพี่น้องกันมาก่อนและเริ่มสนิทกันมากขึ้นเพราะได้ออกงานด้วยกันบ่อย ๆ เลยตัดสินใจที่จะแต่งงานด้วยกันหลังจากคบหาจริงจังได้ 6 เดือน ซึ่งก็ไม่คิดว่าเร็วเกินไปเพราะทั้งคู่ก็พร้อมทั้งเรื่องฐานะและฝ่ายชายก็ได้วางแผนอนาคตไว้เรียบร้อยแล้ว  

ด้านฝ่ายชายรู้สึกประทับใจฝ่ายหญิง เป็นคนที่วิเศษ และมีเสน่ห์ เวลาตนทำงานมาเหนื่อย ๆ แล้วเจอก็จะทำให้หายเหนื่อยทันที สำหรับวินาทีการขอแต่งงานนั้นฝ่ายชายก็ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการขอบนเวทีคอนเสิร์ตของฝ่ายหญิงที่ชะอำ

ท่ามกลางสักขีพยานรักที่เป็นแฟนเพลงมากมาย ส่วนกระแสข่าวที่ว่า เบนซ์ พริกไทย ท้องก่อนแต่งนั้น หนุ่มปอ ตนุภัทร ก็บอกว่า ตนไม่ซีเรียสเพราะคิดว่าเจ้าสาวเป็นคนมีหน้ามีตาในวงการบันเทิงก็คงต้องเจอกับกระแสข่าวนี้อยู่แล้ว 

สำหรับสินสอดงานแต่ง เบนซ์ พริกไทย ก็มีเงินสด 10 ล้านบาท ทองคำหนัก 20 บาท และแหวนเพชร 2 กะรัต โดยทั้งคู่มีแพลนที่จะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนเรื่องมีทายาทนั้นทั้งคู่อยากมีลูก 2 คน ซึ่งฝ่ายชายได้ลูกชายและฝ่ายหญิงอยากได้ลูกผู้หญิงก่อน แต่ถ้าจะมีเพิ่มมีอีกก็ได้ ทั้งนี้ หลังจากแต่งงาน เบนซ์ พริกไทย ก็จะย้ายไปอยู่คอนโดของฝ่ายชายซึ่งเป็นเรือนหอชั่วคราวก่อน

ถ้ามีลูกแล้วค่อยซื้อบ้าน เรื่องงานในวงการบันเทิง หนุ่มปอ บอกว่าอยากให้ภรรยาสาวรับงานเหมือนเดิม แต่ไม่อยากให้รับงานที่เซ็กซี่และไกลเกินไปเพราะมีแพลนที่จะให้เธอมาช่วยทำธุรกิจในอนาคต 

โดยเขาจะค่อย ๆ สอนให้เรียนรู้งานธุรกิจนำเข้ารถมากขึ้นและฝ่ายหญิงเองก็จะมีแพลนเปิดธุรกิจร้านดอกไม้ที่โชว์รูมรถของเขาในย่านพระราม 9 นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังปิดท้ายด้วยการให้คำมั่นสัญญาว่า จะรักและดูแลกันและกันตลอดไปอีกด้วย

ยังไงทาง igossipy.com ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันนาน ๆ นะคะ

ben priickthai wedding porที่มา : Kapook