Home Slideshow อย่าดราม่า ! เทพ โพธิ์งาม ควงครอบครัว เปิดใจ ประเด็นย้ายหนีอยู่ลาว !

theip

อย่าดราม่า ! เทพ โพธิ์งาม ควงครอบครัว ร่วมเปิดใจ ประเด็นย้ายหนีอยู่ลาว !

ทำเอาเพื่อนร่วมวงการหลายคน ออกอาการเป็นห่วงป๋าเทพ โพธิ์งาม กันเป็นแถวเลยนะคะ เพราะก่อนหน้านี้ ทางพี่เป็ด เชิญยิ้ม ก็ได้มีการปรึกษากับทางสมาคมตลก เพื่อยื่นมือเข้าช่วยเหลือป๋าเทพ โดยก่อนหน้านี้ป๋าเทพก็ได้ชี้แจงว่า ข่าวที่ออกมาว่า จะขายบ้านใช้หนี้แล้วย้ายไปอยู่ลาวนั้น ก็เป็นเพียงแค่แพลน อาจจะไปจริง แต่คงไม่อยู่ถาวร

รวมถึงเรื่องประเด็นที่ ญาญ่าหญิง รฐา โดนโยงว่า เป็นญาติของป๋าเทพแท้ ๆ แต่ดันไม่ช่วยเหลืออะไรเลย จนสาวหญิง ต้องออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด  ป๋าเทพ โพธิ์งาม พร้อมพี่จุ๋ม (ภัสราวรรณ ทรงพีระพัฒน์) ภรรยา , น้องไทด์ (ภัทร) ลูกชาย , น้องท๊อฟฟี่ (นิชาภา) ลูกสาว ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว หลังจากที่อัดรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง สตาร์แม๊กซ์ เสร็จ โดยได้เปิดใจว่า

“ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้เป็นเรื่องขึ้นมา จริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจเลยแต่คนเหมือนเอาไปบอกต่อกันเยอะเลยเป็นข่าว จริง ๆ เรื่องมีอยู่ว่าป๋าคุยกับเพื่อน ๆ ว่าจะไปทำอะไรดี เพื่อนที่เขาไปเช่าที่ของรัฐบาลลาวหลายไร่เขาก็เอ่ยปากชวนบอกว่าจะไปทำอะไรได้เลย เราก็เลยคิดหลายอย่างทั้งปลูกผักเพียงแต่เราพูดเฉย ๆ คาดจะไปแป๊บเดียวแต่ไม่ได้ไปอยู่ถาวรหรอกครับ 

หนี้สินก็จริง ๆ มันก็มีอยู่แล้ว ป๋าพูดมาตลอดแต่ตอนนั้นเรายังมีงานอยู่พอจะเลี้ยงดูอะไรได้บ้าง แต่พอมาตอนนี้งานเราน้อยลงรู้สึกว่าเราติดขัดมากหน่อย คือไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมายหรอกครับ

ดิ้นรนไปบ้างแต่ไม่ถึงกลับแล้งแค้นอะไร แต่เราอยากจะขยับขยายทำอย่างอื่นมากกว่า สมัยนี้การแสดงตลกมันไม่เหมือนเดิม เอาเป็นว่าเราลาออกจากการแสดงตลกเล่นตามร้าน แต่งานในวงการบันเทิงยังอยู่ครับ ป๋ายังพอมีกำลังครับอะไรเล็กน้อย ๆ เราก็เล่น 

มีหลายคนอยากช่วยป๋า ? ต้องขอบคุณมากครับ พยายามมองผมเป็นคนธรรมดาดีกว่า อย่ามองผมแบบสังเวชใจอะไรขนาดนั้น (ยิ้ม) ผมไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นเลยจริง ๆ ในชีวิตผมไม่ใช่ว่าลำบากอะไรขนาดนั้นหรือโหยหาคนที่จะต้องมาช่วยเหลือ

มันเหมือนไม่ใช่ผม โดยเฉพาะน้องสาว (น้อย โพธิ์งาม) เขาก็เป็นห่วงถามไถ่ตลอด หลานสาวก็ถามไถ่ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกลูก มันเป็นเรื่องของเราที่ต้องรับผิดชอบดูแลเอง ทุกวันนี้ก็มีลูกมีครอบครัวคอยเป็นกำลังใจให้ เหตุการณ์เป็นอย่างไรเขาก็รับได้แล้ว 

เรื่องธุรกิจยังอยากทำอยู่มั้ย ? มันอาจจะเป็นนิสัยเราก็ได้นะ คือชอบฟุ้ง ๆ ไปเรื่อยเปื่อย แต่ป๋าบอกเลยนะว่าถ้ามีทุนป๋าก็ทำอีก มันไม่หยุดหรอกครับ 

เคยเครียดแล้วคิดฆ่าตัวตายมั้ย ? ไม่มีหรอกครับ ขนาดป๋าป่วยกินยาแก้หวัดเรายังกังวลเลยครับว่ายาจะไปทำลายตับ ไตเราหรือเปล่า (หัวเราะ) ป๋าไม่ใช่คนแบบนั้นหรอกครับ

แพลนอะไรไว้อีก ? อยากทำหนังครับ คือติดตามเขาไปเรื่อย ๆ ไปเรียนรู้ และตอนนี้ก็มีหนังของออสเตรเลียที่เราไปร่วมแสดงกับเขาครับ คืออยากฝากทุกคนด้วยอยากให้มาสนับสนุนงานหนังกันครับ เพราะป๋ารักงานหนังมากแต่บ้านเราทำอะไรก็เป็นอุปสรรคเยอะ (หัวเราะ) งานก็มีครับตอนนี้ เอาเป็นว่าเราเลิกเล่นตลกดีกว่า แต่ยังรับงานแสดงหนัง ละครเหมือนเดิม”

pathep kondungnungclear

ที่มา : Sanook