Home Slideshow อ๊อฟ ชวน เบน Feat. เพียงข้างหลัง พร้อมเรื่องราวสุดแซบใน MV ที่คุณไม่ควรพลาด

aof18

อ๊อฟ ชวน เบน Feat. เพียงข้างหลัง พร้อมเรื่องราวสุดแซบ !!! ใน MV ทั้งคู่เป็นได้เพียงคนข้างหลัง !!! 

เมื่อสุดยอดดีโว่ส์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในซิงเกิลล่าสุด เพียงข้างหลัง จากอัลบั้ม THE ILLUSION OF LOVE ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ฟินลื๊ม เพราะต่างงัดพลังเสียง มาปะทะกันในเพลงนี้จนถูกอกถูกใจไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดยล่าสุดก็ได้ยกกองถ่ายทำมาปักหลักที่ Acts Studio ตั้งแต่เช้าตรู่ ทันทีที่อ๊อฟและเบนมาถึงกองถ่ายฯ ก็ถูกทีมงานจับแปลงโฉมแต่งหน้าทำผมพร้อมถ่ายทำกับเรื่องราวที่อ๊อฟและเบนแอบหวนคิดถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง เมื่อวันนี้ความรักของคนทั้งคู่ ได้จบความสัมพันธ์ลงแล้ว

แต่อ๊อฟและเบนเองก็ยังคงเฝ้าติดตามเรื่องราวความรักของคนรักเก่าอยู่ตลอดเวลา จนได้มารู้ว่าเหตุผลที่พวกเขาต้องเลิกลากันไปเป็นเพราะอะไร แต่ก่อนจะไปชมฉากจบของ MV นี้ ไปฟังอ๊อฟและเบนพูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ MV ครั้งนี้กันดีกว่าว่าจะสนุกขนาดไหน….

aof6

“อ๊อฟว่าเรื่องราวนี้น่าจะเคยเกิดขึ้นกับทุกคนที่เคยมีความรัก แล้วเลิกกับแฟนไปแล้ว แต่ยังแอบตามติดชีวิตของเขาและเธออยู่ ซึ่งบางคนก็มีความสุขที่ได้ทำแบบนี้ บางคนก็แอบลุ้นว่าคงจะมีโอกาสได้กลับมาคบกันใหม่ ถ้าคนของเรายังไม่ใครใหม่ซะก่อนนะ กับ MV นี้ในส่วนของอ๊อฟต้องแอบเดินตามอดีตคนรักว่าเขาจะไปไหน ทำอะไรกับใครในระหว่างวัน จนท้ายที่สุดอ๊อฟก็ได้เจอเซอร์ไพรส์ที่เป็นคำตอบของทุกอย่างว่าทำไมเขาถึงเลิกกับเรา”

“ส่วนเรื่องที่อ๊อฟชวนพี่เบนมา Feat. ในเพลง เพียงข้างหลัง ก็เพราะด้วยความที่เราร่วมงานด้วยกันบ่อยมาก อ๊อฟเลยชวนพี่เบนมา Feat.ในเพลงนี้ซึ่งตอนเข้าห้องอัดพี่เบนก็ทำเอาอ๊อฟเครียดเพราะแกมาอัดร้องไว้ก่อน แล้ววันที่อ๊อฟเข้าห้องอัดดันมาป่วย แต่เพื่อแฟน ๆ อ๊อฟก็จัดเต็มเหมือนกัน ฝากเพลงนี้และ MV นี้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามและโหลดกันเยอะ ๆ นะครับ เพราะทั้งอ๊อฟ พี่เบน และทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันมาก ๆ ติดตามชม MV เพียงข้างหลัง พร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ครับ”

aof3

เบนก็กล่าวเสริมในพาร์ทว่า “ใน MV นี้ เบนยอมทุกอย่างขอแค่ได้มองเขาอยู่ข้างหลังแม้เขาจะมองเห็นหรือไม่ก็ตาม นี่ก็แนวแอบจิตเหมือนกันนะ เลิกกันแล้วแต่เราเองที่ยังไม่ยอม ซึ่งในเรื่องเราบังเอิญไปเจอคนรักเก่าเข้าพอดี เลยแอบสะกดรอยตามเขาจนเจอเซอร์ไพรส์ !!! ว่าเพราะอะไรเขาถึงได้เปลี่ยนไป”

“และในส่วนของการที่เบนได้มาร่วมงานเพลง เพียงข้างหลัง เพราะเบนกับอ๊อฟร่วมงานกันมาเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะแจมกันบนคอนเสิร์ตของเอไทม์ โชว์บิซ หลายครั้งอยู่ ล่าสุดน้องอ๊อฟเองก็ไปร่วมแจมเป็นแขกรับเชิญให้เบนที่คอนเสิร์ตเดี่ยวเมื่อปลายปีที่แล้ว ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับน้องรักครับ”

งานนี้บทสรุปของเรื่องราว เพียงข้างหลัง ของอ๊อฟ ปองศักดิ์ และเบน ชลาทิศ ว่าจะจบลงอย่างไร จะเซอร์ไพรส์ขนาดไหน ติดตามชมพร้อมกันได้ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ได้รู้กันจ้า!!! เอาเป็นว่า เราไปดูภาพเบื้องหลังการถ่ายทำกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าจะแซ่บแค่ไหน O.O

ที่มา : kapook