Home Slideshow “กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ ที่แฟนๆรอคอย

“กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ ที่แฟนๆรอคอย

“กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆรอคอยเรื่องล่าสุดจากมาร์เวลสตูดิโอส์ สานต่อการผจญภัยบนจอภาพยนตร์ของ“สตีฟโรเจอร์ส” หรือ “กัปตันอเมริกา” ในภาพยนตร์เรื่อง “กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ”กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี่อวอร์ด แอนโธนี  และ โจรุสโซจากบทภาพ- ยนตร์โดยคริสมาร์คัสและสตีเฟ่น แมคฟีลี่, ประธานบริษัทมาร์เวลสตูดิโอส์ เควิน ไฟกี เป็นผู้อำนวยการสร้าง ผู้อำนวยการสร้างบริหารของหนังเรื่องนี้

หลังจากเหตุการณ์กลียุคในนิวยอร์กของเหล่า ดิ อเวนเจอร์สและการใช้ชีวิตเงียบๆของสตีฟโรเจอร์สในกรุงวอชิงตันดี.ซี. เพื่อพยายามที่จะปรับตัวเข้ากับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานในหน่วย S.H.I.E.L.D. ตกอยู่ภายใต้การโจมตีสตีฟเลยต้องเข้าไปติดร่างแหในแผนการอันลึกลับที่คุกคามโลกให้ตกอยู่ในความเสี่ยง ด้วยความร่วมมือของ นาตาชาโรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์, กัปตันอเมริกาพยายามที่จะเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิด ในขณะเดียวกัน ก็ต้องต้องสู้กับหน่วยจู่โจมที่ส่งมากำจัดเขาในทุกย่างก้าว เมื่อแผนการชั่วร้ายถูกเปิดเผยกัปตันอเมริกาและแบล็ค วิโดว์ ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่ “เดอะ ฟอลคอน” อย่างไรก็ตามพวกเขาได้พบว่าตัวเองกำลังได้พบกับศัตรูอันน่ากลัวและไม่มีใครคาดคิด–เดอะ วินเทอร์ โซลด์เยอร์ โดย 2 ผู้กำกับ   โจรุสโซ  และ  แอนโธนีรุสโซกล่าวว่า

“ในขณะที่เรื่องราวของ “กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ” เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน แต่แนวทางของบทและเรื่องราวจะออกมาในแนวของหนังระทึกขวัญย้อนยุคชั้นดี เราต้องการหนั​​งที่มีสไตล์ ที่สมจริง ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่กับกัปตันอเมริกาครับเราต้องการให้เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอ  ให้ความรู้สึกเข้าถึงและสมเหตุสมผลกับเหตุการณ์ระทึกขวัญทางการเมืองครั้งสำคัญในยุค’70ที่เป็นแรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่องนี้”

“หนังเรื่องแรกในแฟรนไชส์​​เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างวีรบุรุษครับ ส่วนภาพยนตร์เรื่องที่สอง”กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ” ครั้งนี้มันคือการไล่ต้อนฮีโร่ให้หลังติดเชือก  หนังเรื่องนี้จะมีเรื่องราวที่ละเอียดมีมีสิ่งต่างๆ มากกว่าหนังเรื่องที่ผ่านมาของ มาร์เวล ครับ    และเราอยากที่จะลองสิ่งที่แตกต่างออกไป มันเป็นงานของเราที่จะเพิ่มบางสิ่งให้กับจักรวาลของมาร์เวลที่พวกเขาจะนำไปใช้เป็นเครื่องมือในก้าวต่อไปของเฟสที่ 2”

งานสร้างจากหนังสือการ์ตูนชุดอันโด่งดังของ มาร์เวล คอมมิค ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1941″กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ”นำแสดงโดย คริส  อีแวนส์ (“กัปตันอเมริกา: อเวนเจอร์ที่หนึ่ง”,“มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส”)ที่กลับมารับบทซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยม สตีฟโรเจอร์ส / กัปตันอเมริกา

มหึมาการต่อสู้ครั้งใหม่ของกัปตัน ทีมอเวนเจอร์สกับแผนการทำลายล้างของศัตรู ที่ไม่มีใครคาดคิด   ชมตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจาก กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ  และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวอย่างเป็นทางการได้ที่ Facebook.com/CaptainAmericaTH  และ Youtube.com/MarvelTH

3 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์