Home Slideshow บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ เปล่าเป็นมือที่ 3 ทำ เอก ยกเลิกงานแต่ง กับแฟนเก่า

บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ เปล่าเป็นมือที่ 3 ทำ เอก ยกเลิกงานแต่ง กับแฟนเก่า

บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ เปล่าเป็นมือที่ 3 ทำ เอก ยกเลิกงานแต่ง กับแฟนเก่า

กำลังเป็นประเด็นเลยนะคะ สำหรับแฟนใหม่ ของสาวบุ๋ม ปนัดดา อย่าง เอก เอกริน เทรนเนอร์สุดล่ำหุ่นน่าเจี๊ยะ ที่ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่าพี่บุ๋มจะไม่เปิดใจออกสื่อเท่าที่ควร แต่หลายคนก็ทราบกันแล้วหล่ะค่ะ ว่าตอนนี้บุ๋ม กำลังมีหนุ่มหล่อดามหัวใจอยู่

แต่ล่าสุดค่ะก็มีประเด็นข่าวแรงมาว่า เอก เนี่ย มีแฟนอยู่แล้ว แล้วกำลังแพลนเรื่องงานแต่งกัน แต่พอมาเจอบุ๋ม ปนัดดา จึงทิ้งแพลนงานแต่ง และเลิกกับแฟนเพื่อมาคบกัย บุ๋ม ปนัดดา ล่าสุดเธอคนนี้ก็ไม่ปล่อยให้เป็นข่าวอยู่นาน ออกมาเปิดใจ พร้อมเคลียร์ทุกข้อสงสัยว่า

“ไม่ขอพูดถึงฝ่ายนั้นดีกว่า เชื่อว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เวลาใครเข้ามาจีบเราต้องซักไหมว่าเขายังไม่มีเมีย ยังไม่แต่งงาน เรื่องนี้เราก็เพิ่งมารู้ทีหลัง ตอนหลังเขาก็มาเคลียร์ตัวเองให้ฟัง นี่ก็เป็นเหตุผลที่มีคนมาจีบ ระยะหลังก็จะต้องใช้เวลามากขึ้น เอกเขาก็เคลียร์ตัวเอง ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรด้วย ถ้าพูดไปคนที่เสียจะเป็นผู้หญิงฝ่ายนั้นมากกว่า พี่ก็อยู่ของพี่เฉย ๆ เราถือว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแต่งงานของเขา ตัวเขาเองทิ้งเงินเกือบล้านเพราะจองโรงแรม พิมพ์การ์ดอะไรไว้หมดแล้ว ดังนั้น คนที่เสียหายน่าจะคือเขาทั้งสองคน ตนก็ไม่อยากพูดเพราะเข้าใจฝ่ายหญิงเช่นกัน

หากตนจะพูดอะไรไปก็ดูเหมือนคนใจร้าย ตนแค่เชื่อมั่นในตัวเองและกล้าตัดสินใจ หากคนจะแต่งงานกันเขาย่อมโตแล้วระดับหนึ่ง หากเขาแต่งงานกันแล้วไม่มีความสุข มันก็เรื่องของเขาไม่ใช่เรื่องของเรา เขาเองไม่ได้บอกสาเหตุว่าทำไมถึงยกเลิกงานแต่งงาน มีบางคนไปขุดหาอินสตาแกรมเขา ตนก็บอกว่าให้หยุด เพราะตนเองเปิดรับหมด ตนไม่ได้คุยกับเขาแค่คนเดียว ตนคุยอยู่หลายคน ตนเจอใครคุยกันครั้งสองครั้งก็ยังไม่ได้ถือว่าเป็นแฟน ถ้าเป็นแบบนั้นคงเร็วไป

กลัวโดนแฉมั้ย ? ถ้าทำแบบนั้นเขาจะยิ่งเสียหาย อย่าไปทำร้ายผู้หญิงเขาอย่างนั้น บางทีเพื่อนเขาก็หวังดี แต่หวังดีประสงค์ร้ายก็เยอะ เรื่องนี้ฟังดูเหมือนรักสามเส้า คนหนึ่งจะแต่งงานอยู่ดี ๆ ก็ยกเลิกงานแต่งงานกับคนที่คบกันมาหลายปีไม่กี่วันเพื่อที่จะมาหาตนเหรอ

ส่วนเรื่องวีนนั้น ฝ่ายหญิงนั้นก็ไม่ได้โทรมาวีน เพราะถ้าตนแย่งของของใครจริงฝ่ายหญิงคงมาวีนแล้ว นั่นคือระดับแต่งงานถ้าเป็นตนก็คงวีนเช่นกัน เรื่องนี้คงต้องให้ฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองสักพัก ตนไม่ใช่ผู้หญิงร้ายไม่อยากมาร้ายกับผู้หญิงด้วยกัน ตนอยากเปิดโอกาสให้เขา เพราะคบกันมาสักพักจะรู้สึกว่าเขาหาเงินเก่ง ทำงานประสบความสำเร็จ แต่ก่อนที่ตนจะเปิดตัวใครคงต้องใช้เวลาคุยกันก่อน แต่เราไม่ได้ตัดกัน เขาไม่เคยเอาปัญหาของแฟนเก่ามาเป็นภาระให้เรา ตนยอมรับว่ามันเป็นภาระที่หนักอึ้งเช่นกันที่เขาจากแฟนเก่ามาหา ซึ่งเขาทำอย่างนี้หลังจากยกเลิกงานแต่งงานไปหมดแล้ว

หลังจากนี้ก็คงต้องคุยค่ะ พี่แนะนำอย่างที่เคยบอก ว่าคุณควรไปใช้เวลากับเขาไหม เขาทิ้งทุกอย่างมาขอเป็นแฟนเรา กับคนที่เขาคบมา 4 ปี พี่พูดไม่ออกนะ เขาก็เคยขอเราแต่งงานหลังจากคุยกัน 4 วัน เราก็ตกใจค่ะ เขาก็เป็นคนที่เราคุยบ่อยที่สุด ตอนนี้ก็มีคนมาจีบ 13 คน เป็นคนนอกวงการ มีทั้งเด็กกว่า และแก่กว่า แต่พี่ก็ไม่กล้าหวังกับความรัก พี่ผิดหวังมาหลายครั้ง ตอนนี้ชีวิตชิลมาก ขอแค่แต่ละวันมีความสุขกับลูกก็พอ”

ที่มา : Kapook