Home Slideshow สาวปริศนา ขู่แฉคลิป “กนกเลีย…”

สาวปริศนา ขู่แฉคลิป “กนกเลีย…”

สาวปริศนา ที่ปล่อยภาพฉาวเห็นทุกอณูแฉผู้ประกาศข่าวชื่อดังลงในอินสตาแกรม จนทำให้กรณีเป็นประเด็นดังและถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยล่าสุด กนก รัตน์วงศ์สกุล ถึงแม้จะออกมาแถลงข่าวว่า ภาพที่โดนปล่อยออกมานั้นเป็นแค่ภาพที่ถูกตัดต่อ เพื่อเอามาโจมตีตนทางการเมือง เรื่องนี้ไม่มีภาพจริงเลยสักนิด แต่ยอมรับว่าไปเที่ยวอาบอบนวดมาจริงและมีความสัมพันธ์แบบข้ามคืนเท่านั้น

แต่ว่า สาวปริศนา รายนี้จะไม่ยอมหยุดง่ายๆ ซะแล้ว เมื่อเธอยังคงปล่อยภาพสุดเสียวลงในอินสตาแกรมสำรองที่เธอมีสำรองไว้เป็น 10 ชื่อ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ กนก รัตน์วงศ์สกุล ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา และสาวปริศนาคนนี้ยังขู่จะโพสต์คลิป “กนกเลียหอย” ในโลกโซเชียลฯ อีกด้วย

“ตอนนี้เขาให้สัมภาษณ์สื่ออยู่ ไม่ยอมรับ เป็นภาพตัดต่อ โดนการเมืองกลั่นแกล้ง มีคนช่วยรับลูก ขู่พรุ่งนี้จะไปแจ้งความ เชิญสื่อไปด้วย ทำไมหลายพรุ่งนี้จังฟร่ะ! ส่วนคลิปดิฉันกำลังโพสต์ลงยูทูป คลิปค่อนข้างยาว ใช้เวลาโพสต์นานหน่อย ชื่อคลิป “กนกเลีย__” รอติดตามนะคะ กำลังอัพ!”

หลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวแล้ว สาวปริศนา ก็ปล่อยภาพชายคนหนึ่งกำลังทำท่าในลักษณะอนาจาร ทำให้ผู้ใช้อินสตาแกรมเป็นจำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์ และขอชมคลิปดังกล่าว

รวมทั้งสาวปริศนายังออกตัวว่าเป็นสาวกของลุงกำนัน ตนไม่ใช่เสื้อแดงแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่ออกมาแฉนี้ เป็นเพราะโดนผู้ประกาศข่าวรายนี้หลอกฟันและหลอกด้วยคำพูด

“บางคนบอกว่าดิฉันคือคนเสื้อ (แดง) ดิฉันประกาศตัวว่าสนับสนุนลุงกำนันค่ะ ที่รู้รักกันก็เพราะรักชาติเหมือนๆ กัน บางคนว่าเป็นภาพตัดต่อ ดิฉันชี้แจงแล้วว่าภาพนอนบนเตียงที่ชัดเพราะดิฉันถ่ายเอง ภาพโชว์ของลับที่โดนลบไป ไม่ชัดเพราะถ่ายจาก Face Time ใครเล่นจะรู้ว่าสัญญาณภาพไม่ค่อยชัด แล้วถ้าตัดต่อจริง ช่วยหาภาพต้นแบบที่ตัดต่อออกมาเลยค่ะ ว่าตัดต่อจากภาพไหน?

ดิฉันออกมาแฉ ไม่ใช่แค่เรื่องชู้สาว ไม่ได้โดนทิ้ง ไม่ได้แค้นเพราะแค่ถูกฟัน ดิฉันรักและศรัทธาในตัวเขามาก่อน เขาเข้ามาคุยเป็นห่วงใยตอนที่ดิฉันมีปัญหาอยู่กับแฟน เขาเข้ามาเป็นมิตร นัดเจอกัน ซื้อของมาให้ แสดงความบริสุทธิ์ใจทุกอย่าง พร้อมกับเล่าว่าอยู่กับภรรยาแบบเพื่อน ที่แต่งงานไม่ได้รักกัน และที่ไม่มีลูกเพราะไม่ได้รัก ถ้าเลิกกันเดี๋ยวจะมีปัญหา ทุกวันนี้เหมือนตัวคนเดียว กลับบ้านดึกไม่มีคนสนใจดูแล อยู่ไปด้วยหน้าที่ ที่พูดมาทั้งหมดดิฉันเชื่อเขา เพราะความโง่ และคือจุดเริ่มต้น

ต่อจากนั้นเขาก็โทรมาทุกวัน นัดเจอกันไปกินข้าว เสมอต้นเสมอปลาย จนมีอะไรๆ กัน ดิฉันเชื่อเขาทุกอย่าง เขาเล่าว่าเคยมีกิ๊กเป็นนักศึกษาฝึกงาน นัก—หน้าใหม่ในตึก แต่ก็แค่เล่นๆ ป้องกันทุกครั้ง คบกันเพราะเซ็กซ์ เคยเจ้าชู้แต่ตอนนี้แก่แล้ว เลยอยากมีใครสักคนดูแล

และเขามั่นใจว่าเป็นดิฉันรักดิฉันคนเดียว ตลอดเวลาที่มีอะไรกัน เขาขอถ่ายคลิปไว้และบอกว่าเอาไว้ดูช่วยตัวเองตอนดิฉันมาหาไม่ได้ ดิฉันก็เชื่อมั่นและวางใจในตัวเขา จนมาวันนึงดิฉันได้รู้จากผู้หญิงอีกคนว่าเขาเอาคลิปดิฉันไปให้เธอดู มันคืออะไร? เราได้แลกเปลี่ยนข้อมูลจนทำให้รู้ว่าพวกเราถูกหลอก เขาไม่ได้มาหาดิฉันก็ไปหาอีกคนๆๆๆ เขาไม่เคยใส่ถุงยาง มันทำให้ดิฉันกลัว”

ที่มา sanook